Khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ IB73 tại VietnamBankers

?? KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG IB73 ??
Ngày 05/09/2017, tại địa chỉ Số 2 Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam – VietnamBankers đã tổ chức khai giảng Lớp đào tạo nghiệp vụ ngân hàng IB73.Có thể là hình ảnh về 23 người và mọi người đang cười
Tham dự buổi khai giảng, có bà Nguyễn Hồng Nhung – Trưởng phòng Tuyển sinh Viện đào tạo VietnamBankers, các Cán bộ Tư vấn tuyển sinh và tuyển dụng nhân hàng. Cùng với đó là sự có mặt đông đủ của 25 học viên ưu tú đến từ nhiều trường Đại học khác nhau.
Mở đầu buổi khai, các bạn học viên trong lớp giao lưu và chia sẻ với nhau về thông tin cá nhân và mục tiêu đến với Viện đào tạo VietnamBankers. Những chia sẻ chân thành sẽ giúp các bạn có định hướng rõ ràng và VietnamBankers cũng hỗ trợ các bạn đạt được mục tiêu đó.Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang cườiCó thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang cười
 
Không có mô tả ảnh.
Tiếp tục buổi khai giảng, Bà Nguyễn Hồng Nhung giới thiệu thông tin chi tiết tới các bạn học viên về VietnamBankers và Chương trình đào tạo nghiệp vụ ngân hàng chuyên sâu. Với những thông tin này, các bạn học việc hoàn toàn yên tâm bước vào hành trình chinh phục nghề nghiệp tương lai cùng VietnamBankers.
Nhằm giúp các bạn học viên hoàn thành tốt quá trình học tập thực tế này, bà Nguyễn Hồng Nhung cũng đem đến những kiến thức cần thiết, chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp thực tế. Đây thực sự là những kinh nghiệm quý báu mà mỗi bạn học viên cần tích lũy.
Kết thúc buổi khai giảng, các bạn đã được trang bị những kiến thức, kĩ năng cơ bản nhất để chính thức bước vào quá trình học tập và rèn luyện cùng VietnamBankers. Chúc các bạn học tập, trau dồi thật nhiều kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ và trở thành những Bankers xuất sắc nhất.