Khai giảng Lớp đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng IB83

💞 Nối tiếp thành công của các khóa trước, ngày 30/01/2018, tại địa chỉ Số 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm , Thành phố Hà Nội, Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam – VietnamBankers đã tổ chức thành công buổi khai giảng Lớp đào tạo nghiệp vụ ngân hàng IB83.

💞 Tham dự buổi khai giảng, có chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giám đốc chi nhánh Viện đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam, các Cán bộ Tư vấn tuyển sinh và tuyển dụng nhân hàng, các thế hệ học viên trưởng thành từ VietnamBankers. Cùng với đó là sự có mặt đông đủ của 20 học viên ưu tú đến từ nhiều trường Đại học khác nhau.

💞 Mở đầu buổi khai giảng, chị Nhung giới thiệu thông tin chi tiết tới các bạn học viên về VietnamBankers: Tầm nhìn, sứ mệnh, cán bộ chuyên gia, đăc biệt là Chương trình đào tạo nghiệp vụ ngân hàng chuyên sâu. Với những thông tin này, các bạn học việc hoàn toàn yên tâm bước vào hành trình chinh phục nghề nghiệp tương lai cùng VietnamBankers.

💞 Để có cái nhìn bao quát nhất về Ngân hàng và xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp cho học viên, Chị Phan Hương đã chia sẻ cùng cả lớp về “Tổng quan Nghiệp vụ ngân hàng”. Tập thể lớp IB83 hào hứng đón nhận những kiến thức mới, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi, đem lại hiệu quả cao.

Có thể là hình ảnh về 1 người

💞 Thực tập và học việc thực tế tại ngân hàng là phần quan trọng nhất trong lộ trình được đào tạo của các bạn học viên. Nhằm giúp các bạn học viên hoàn thành tốt quá trình học tập thực tế này, chị Huyền cũng đem đến những kiến thức cần thiết, chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp thực tế. Đây thực sự là những kinh nghiệm quý báu mà mỗi bạn học viên cần tích lũy.

💞 Các bạn học viên trong lớp sẽ tham gia học tập cùng nhau trong vòng 2 tháng tới. Với đội ngũ cán bộ lớp đầy nhiệt huyết, năng động được tin tưởng bình chọn ngay từ buổi khai giảng, các bạn sẽ hỗ trợ và nâng cao tinh thần đoàn kết học hỏi của cả lớp.