Khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ ngân hàng IB71

Ngày 23/07/2017, tại địa chỉ Số 2 Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam – VietnamBankers đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ ngân hàng IB71.

Tham dự buổi khai giảng lớp IB71, có ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc Trung tâm đào tạo Hiệp hội Ngân hàng, bà Nguyễn Hồng Nhung – Trưởng phòng Tuyển sinh Viện đào tạo VietnamBankers, cùng với đó là sự có mặt đông đủ của 26 học viên ưu tú đến từ nhiều trường Đại học khác nhau.

Chương trình đào tạo nghiệp vụ ngân hàng tại VietnamBankers là bước khởi đầu cho các bạn học viên bắt đầu quá trình thực tập tại Ngân hàng. Trong buổi khai giảng, các bạn học viên đã được lắng nghe những chia sẻ của ông Nguyễn Thanh Sơn – người đã có 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Để các bạn học viên hoàn thành tốt quá trình học tập thực tế tại ngân hàng, bà Nguyễn Hồng Nhung cũng đem đến cho các bạn kiến thức cần thiết, chia sẻ những câu chuyện thực tế. Đây thực sự là những kinh nghiệm quý báu cho các bạn trong quá trình học việc thực tế tại các chi nhành của Ngân hàng.

Trong suốt thời gian sắp tới, VietnamBankers sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn. Chúc các bạn học tập, trau dồi thật nhiều kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở thành những Bankers chính thức.