Khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ ngân hàng IB72

? Vừa qua, ngày 11/08/2017, Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam – VietnamBankers đã tổ chức khai giảng Lớp đào tạo nghiệp vụ ngân hàng IB72.

Tham dự buổi khai giảng, có bà Nguyễn Hồng Nhung – Trưởng phòng Tuyển sinh Viện đào tạo VietnamBankers, các Cán bộ Tư vấn tuyển sinh và Tuyển dụng ngân hàng, các thế hệ học viên trưởng thành từ VietnamBankers. Cùng với đó là sự có mặt đông đủ của 20 học viên ưu tú đến từ nhiều trường Đại học khác nhau.

? Mở đầu buổi khai giảng, Bà Nguyễn Hồng Nhung giới thiệu thông tin chi tiết tới các bạn học viên về VietnamBankers: Tầm nhìn, sư mệnh, cán bộ chuyên gia, đăc biệt là Chương trình đào tạo nghiệp vụ ngân hàng chuyên sâu. Với những thông tin này, các bạn học việc hoàn toàn yên tâm bước vào hành trình chinh phục nghề nghiệp tương lai cùng VietnamBankers.

Thực tập và học việc thực tế tại ngân hàng là phần quan trọng nhất trong lộ trình được đào tạo của các bạn học viên. Nhằm giúp các bạn học viên hoàn thành tốt quá trình học tập thực tế này, bà Nguyễn Hồng Nhung cũng đem đến những kiến thức cần thiết, chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp thực tế. Đây thực sự là những kinh nghiệm quý báu mà mỗi bạn học viên cần tích lũy.

? Tiếp tục buổi khai giảng là phần giao lưu, chia sẻ, giải đáp thắc mắc của các học viên IB72 về lộ trình đào tạo sắp tới . Đặc biệt là phần ra mắt Cán bộ lớp IB72 – Những học viên ưu tú sẽ hỗ trợ và gắn kết tinh thần học tập của cả lớp .

?? VietnamBankers – Người đồng hành tin cậy. Viện đào tạo sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trên con đường sự nghiệp sắp tới. Chúc các bạn học tập, trau dồi thật nhiều kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ, chinh phục thử thách và trở thành những Bankers xuất sắc nhất. ??
Thông tin chi tiết buổi khai giảng: https://vietnambankers.edu.vn/

Có thể là hình ảnh về 3 người