Khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ ngân hàng IB74 tại VietnamBankers

 KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG IB74 
Ngày 26/09/2017, tại Văn phòng chi nhánh mới số 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam – VietnamBankers đã tổ chức thành công “khai giảng Lớp đào tạo nghiệp vụ ngân hàng IB74”
Tham dự buổi khai giảng, có bà Nguyễn Hồng Nhung – Trưởng phòng Tuyển sinh Viện đào tạo VietnamBankers, các Cán bộ Tư vấn tuyển sinh và tuyển dụng nhân hàng. Cùng với đó là sự có mặt đông đủ của 26 học viên ưu tú đến từ nhiều trường Đại học khác nhau.
 Mở đầu buổi khai giảng, các bạn học viên trong lớp giao lưu và chia sẻ với nhau về thông tin cá nhân và mục tiêu đến với Viện đào tạo VietnamBankers. Đặc biệt là phần ra mắt Cán bộ lớp IB74 – Những học viên ưu tú sẽ hỗ trợ và gắn kết tinh thần học tập của cả lớp .
Bên cạnh đó Bà Nguyễn Hồng Nhung cũng đã giới thiệu với học viên về Viện đào tạo VietnamBankers: tầm nhìn, sứ mệnh, cán bộ chuyên gia và chương trình đào tạo nghiệp vụ Khởi nghiệp Ngân hàng. Với những chia sẻ chân thành này, các bạn học viên đã sẵn sàng cùng VietnamBankers chinh phục thành công nghề Ngân hàng.
 Nhằm giúp các bạn học viên chuẩn bị tốt hành trang trước khi sang thực tập tại Ngân hàng, bà Nguyễn Hồng Nhung đã có những chia sẻ vô cùng gần gũi mà thiết thực.
“Cho trước – Nhận sau”, không chỉ là những con chữ trên bài giảng, với học viên IB 74 sẽ là phương châm để đạt đến thành công! ?
Viện đào tạo VietnamBankers chúc các bạn học viên học tập, trau dồi thật nhiều kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ, chinh phục thử thách và trở thành những Bankers xuất sắc nhất.