Khai giảng lớp IB70 – Bước khởi đầu cho quá trình thực tập tại ngân hàng

Ngày 11/06/2017, tại trụ sở Viện đào tạo Vietnambankers, số 2 Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội đã tổ chức khai giảng lớp IB70 (Interns Banker 70) – Khóa học là bước khởi đầu cho các bạn học viên bắt đầu quá trình thực tập tại Ngân hàng”

Tham dự buổi khai giảng lớp IB70 có bà Phan Thị Hương – Phó Giám đốc Viện Đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam.

Khóa IB 70 có sự tham gia của 20 học viên đến từ nhiều trường Đại học của Hà Nội như Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Đại học Phương Đông… Trong thời gian 02 tháng tới, các ứng viên sẽ có quá trình làm việc như một nhân viên ngân hàng thực thụ tại các chi nhánh của một số ngân hàng như: Ngân hàng Quốc tế VIB, Ngân hàng Đông Á, Ngân hàng SeaBank.

Không có mô tả ảnh.

Trong buổi khai giảng lớp IB 70, các bạn học viên đã được lắng nghe những chia sẻ của bà Phan Thị Hương – người đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Đây thực sự là những kinh nghiệm quý báu cho các bạn trong quá trình thực tập tại các chi nhành của Ngân hàng.

VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM

Có thể là hình ảnh về 19 người và mọi người đang cười