Khai giảng lớp IB78

🎉🎉 Ngày 24/11/2017, Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam – VietnamBankers đã tổ chức thành công buổi khai giảng Lớp đào tạo nghiệp vụ ngân hàng IB78.

🌻 Tham dự buổi khai giảng, có chị Nguyễn Thanh Huyền – đại diện Viện đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam, các Cán bộ Tư vấn tuyển sinh và tuyển dụng ngân hàng. Cùng với đó là sự có mặt đông đủ của 20 học viên ưu tú đến từ nhiều trường Đại học khác nhau.

🌻 Mở đầu buổi khai giảng, chị Huyền giới thiệu thông tin chi tiết tới các bạn học viên về VietnamBankers: Tầm nhìn, sứ mệnh, cán bộ chuyên gia, đăc biệt là Chương trình đào tạo nghiệp vụ ngân hàng chuyên sâu. Với những thông tin này, các bạn học việc hoàn toàn yên tâm bước vào hành trình chinh phục nghề nghiệp tương lai cùng VietnamBankers.

🌻 Tiếp tục buổi khai giảng là phần giao lưu, chia sẻ, giải đáp thắc mắc của các học viên IB78 về lộ trình đào tạo sắp tới. Để có cái nhìn bao quát nhất về Ngân hàng và xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp cho học viên, Chị Huyền đã chia sẻ cùng cả lớp về “Tổng quan Nghiệp vụ ngân hàng”. Tập thể lớp IB78 hào hứng đón nhận những kiến thức mới, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi, đem lại hiệu quả cao.

🌻 Thực tập và học việc thực tế tại ngân hàng là phần quan trọng nhất trong lộ trình được đào tạo của các bạn học viên. Nhằm giúp các bạn học viên hoàn thành tốt quá trình học tập thực tế này, chị Huyền cũng đem đến những kiến thức cần thiết, chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp thực tế. Đây thực sự là những kinh nghiệm quý báu mà mỗi bạn học viên cần tích lũy.

🌻 Kết thúc buổi khai giảng, các bạn đã được trang bị những kiến thức, kĩ năng cơ bản nhất để chính thức bước vào quá trình học tập và rèn luyện cùng VietnamBankers.

🎊 Chúc các bạn học tập, trau dồi thật nhiều kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ, chinh phục thử thách và trở thành những Bankers xuất sắc nhất.

Link chi tiết: https://vietnambankers.edu.vn/