Lễ ký kết hợp tác giữa viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam và trường Đại học công nghệ Đông Á

Vào sáng ngày 31/5/2018, lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) và Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam (Vietnam Bankers) đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài trên cơ sở đem lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á.
Tại lễ ký kết, về phía trường Đại học Công nghệ Đông Á có TS.Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng thường trực; đại diện Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam (VietnamBankers) có Ông Nguyễn Thế Tâm – Tổng Giám đốc Vietnam Bankers. Trên cơ sở đem lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á, hai bên đã cùng thống nhất các nội dung, hợp tác cũng như định hướng các chương trình sự kiện, đào tạo hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc thực tiễn.