Minigame cho các bạn muốn ứng tuyển vào BIDV

[MINIGAME] GIẤC MƠ BIDV – TẶNG NGAY KHÓA HỌC E-LEARNING LUYỆN THI BIDV CỰC HOT!!!
 – Bạn là sinh viên khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng… có ước mơ trở thành chuyên viên ngân hàng trong tương lai??
 – Bạn tốt nghiệp Đại học học khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng… khát khao được làm việc trong những môi trường Ngân hàng hàng đầu??
   Đây chính là CƠ HỘI VÀNG để giúp các bạn tiến gần hơn với GIẤC MƠ BIDV.
   BIDV được coi là ngân hàng có đề thi nghiệp vụ khó nhất nhì hệ thống. Vòng thi sẽ là vòng thử thách nhất trong quy trình tuyển dụng của ông lớn này.
   Vì vậy, với mong muốn hỗ trợ các bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ tuyển dụng của BIDV quý IV năm 2017, ExamBankers xin gửi tặng các bạn KHÓA HỌC E-LEARNING LUYỆN THI BIDV do các giảng viên của ExamBankers là các chuyên viên cấp cao của BIDV xây dựng!
   Cách thức tham gia vô cùng đơn giản:
B1: Like Fanpage, bài post và share bài post này ở chế độ công khai
B2: Tag 3 người bạn cùng chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng với mình.
B3: Điền vào form: http://exambankers.com/dang-ky-minigame-luyen-thi-bidv/ để đăng ký khóa học online miễn phí.
Thời gian tham gia: từ 17/10/2017 đến 31/10/2017
Cánh cổng vào BIDV luôn luôn rộng mở cho những bạn trẻ nhiệt huyết và có ý chí cầu tiến. Chúc các bạn thành công!