Ôn nghiệp vụ vị trí giao dịch viên

– Giao dịch viên (còn được gọi là Teller) là những nhân viên ngân hàng làm việc tại các quầy giao dịch ở các chi nhánh, phòng giao dịch hay các điểm giao dịch của một ngân hàng.
– Công việc của giao dịch viên là hằng ngày tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, phục vụ các nhu cầu cơ bản của khách hàng như gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền, ủy nhiệm chi, thu hộ, chi hộ, mở tài khoản, xử lý thông tin tài khoản, hạch toán giao dịch và ghi chép lại tất cả giao dịch liên quan đến nghiệp vụ ngân hàng phát sinh tại quầy của họ.
Như mọi người biết lễ tân là bộ mặt của công ty, nhà hàng – khách sạn, thì giao dịch viên lại là bộ mặt của một ngân hàng. Nếu như bạn đã từng một lần đến giao dịch ở ngân hàng, chắc bạn đã được tiếp xúc với các giao dịch viên ở ngân hàng, họ luôn có nụ cười thân thiện, với bộ đồ đồng phục đẹp và bắt mắt, thái độ nhiệt tình với khách hàng.
 Để hiểu rõ hơn về công việc và quy trình dịch vụ khách hàng của một Teller, Vietnambankers tổ chức buổi đào tạo workshop Giao dịch viên dành cho các bạn AB130 và các bạn có nguyện vọng tham gia đào tạo riêng.
 Thời gian: 18h30 thứ 5 ngày 3/3/2022
 Thời lượng: 3 tiếng
 Giảng viên: Giám đốc chi nhánh ngân hàng
INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÍ THAM GIA.
—————————————————❣
VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAMBANKERS
☎️ Hotline: 02466622885 – 0888522885
🏡 Địa chỉ: Tòa HPC LandMark 105 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội