Ôn thi Vietinbank cùng Vietnambankers

VietinBank vừa chính thức công bố tuyển dụng tập trung đợt 1 năm 2022. Đây là đợt tuyển dụng quy mô lớn nhất đầu năm 2022 trong các ngân hàng.
Theo đó, ngân hàng tuyển 583 chỉ tiêu tại 47 Khu vực trên toàn quốc. Trong đó nhiều nhất là vị trí quan hệ khách hàng bán lẻ (259 chỉ tiêu). Ngoài ra, 219 chỉ tiêu quan hệ khách hàng doanh nghiệp, 91 chỉ tiêu giao dịch viên, 1 vị trí tài trợ thương mại, 3 cán bộ tổng hợp, 8 chỉ tiêu vị trí điện toán và 2 nhân sự tiền lương.
 ĐỐI TƯỢNG:
– Ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức, hệ vừa học vừa làm, văn bằng 2).
– Đối với ứng viên chưa được cấp bằng tốt nghiệp năm 2021/2022, cần ghi rõ xếp loại tốt nghiệp dự kiến và thời gian tốt nghiệp dự kiến tại ô “Xếp loại” trong “quá trình đào tạo” tại CV.
 VietnamBankers tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ ngân hàng thông qua hệ thống Elearning chuyên nghiệp đa dạng. Áp dụng với tất cả các học viên trên toàn quốc có mong muốn thử sức ứng tuyển tại VietinBank.
Vui lòng inbox về Fanpage để được tư vấn cụ thể khóa học. Nhanh tay để chuẩn bị hành trang theo “ông lớn” nhé.
VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAMBANKERS
☎️ Hotline: 02466622885 – 0888522885