Tham quan thực tế ngân hàng quốc tế VIB cùng sinh viên trường đại học Tài chính quản trị kinh doanh

  Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Kiến tập/trải nghiệm thực tế là giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với môi trường xã hội thực tiễn, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội cọ sát với thực tế, gắn kết với những lý thuyết đã học được trên giảng đường đại học với môi trường thực tế bên ngoài.
️  Hiểu được tầm quan trọng của hoạt động đó, ngày 26/10/2017, không quản ngại khoảng cách các thầy và các sinh viên năm cuối trường Đại học Tài chính quản trị kinh doanh đến từ Hưng Yên kết hợp cùng Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam (Vietnambankers) tổ chức thành công chương trình Bank Visit – tham quan thực tế tại ngân hàng Quốc tế VIB chi nhánh Hà Nội.
️  Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên đã có cơ hội được gặp gỡ các anh chị lãnh đạo, quản lý chi nhánh. Anh Nguyễn Mậu Sáu – giám đốc ngân hàng quốc tế chi nhánh Hà Nội đã dành thời gian để chia sẻ về các vị trí công việc phù hợp cho sinh viên mới ra trường và những yêu cầu mà nhà tuyển dụng kì vọng ở các bạn ứng viên. Tham gia chương trình Bank visit các bạn sinh viên cũng có cái nhìn chi tiết hơn về môi trường làm việc ngân hàng cũng như cơ cấu, nhiệm vụ và công việc của từng phòng ban để có những định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn. Hình ảnh chuyên nghiệp của ngân hàng Quốc tế tại chi nhánh Hà Nội cùng những chia sẻ hết sức bổ ích, thiết thực của các anh Sáu và các anh chị lãnh đạo ngân hàng là nguồn động lực lớn cho các bạn sinh viên trường Đại học tài chính quản trị kinh doanh và khiến các bạn hào hứng chờ đợi giai đoạn thực tập để được trực tiếp trải nghiệm công việc ngân hàng cũng như định hướng công việc tương lai. Những tấm ảnh lưu niệm cùng các anh chị lãnh đạo ngân hàng hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm những khoảnh khắc ý nghĩa của thời sinh viên ngắn ngủi còn lại.
️  Kết thúc chương trình, Trung tâm hỗ trợ sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp – Trường ĐH Tài Chính Quản trị Kinh Doanh (UFBA) do thầy Bùi Văn Bằng và thầy Trần Hiền Nhân dẫn đoàn cùng các bạn sinh viên ghé thăm Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam( Vietnambankers) và được chị Nguyễn Hồng Nhung – giám đốc chi nhánh Vietnambankers có những đánh giá và chia sẻ thêm về kỹ năng và định hướng nghề nghiệp. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự hợp tác của Thầy và trò trường Đại học UFBA và đặc biệt là ngân hàng Quốc tế VIB-chi nhánh Hà Nội. Vietnambankers sẽ còn tiếp tục có thêm nhiều buổi Bankvisit thực sự ý nghĩa như thế này với các bạn sinh viên từ các trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước!