Tham quan thực tế ngân hàng VPBank

CHƯƠNG TRÌNH BANK VISIT THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG VPBANK

Ngày 25/08/2018 vừa qua, Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam (VietnamBankers) phối hợp với Ngân hàng VPBank đã tổ chức thành công chương trình Bank Visit – Tham quan thực tế ngân hàng tại VPBank – Chi nhánh Hà Nội (5 Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, Hà Nội).

Có thể là hình ảnh về 5 người

Bên cạnh việc học lý thuyết trên lớp, Học viên của VietnamBankers được tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế tại ngân hàng. VietnamBankers luôn chú trọng tạo môi trường và sự kiện ngoại khóa để học viên thể hiện bản thân mình tốt nhất, thoải mái nhất. Gặp gỡ và lắng nghe những lời khuyên, sự chia sẻ của anh Thắng – đại diện phía VPBank cùng nhiều anh chị tại chi nhánh về công việc, những yêu cầu của nhà tuyển dụng, các bạn học viên đã có cho mình những kiến thức nhất định về mô hình hoạt động ngân hàng, cách vận hành các phòng ban và được định hướng vị trí phù hợp với khả năng nhất. Hi vọng rằng, sau chuyến bank visit tại VPbank, các bạn học viên sẽ tích lũy được những hiểu biết bổ ích và có kế hoạch rõ ràng để chinh phục nhà băng.Có thể là hình ảnh về 7 ngườiCó thể là hình ảnh về 3 ngườiCó thể là hình ảnh về 8 người

VietnamBankers xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía ngân hàng VPBank và các cán bộ nhân viên tại chi nhánh số 5 Điện Biên Phủ.