Thông báo khai giảng chương trình đào tạo nghiệp vụ tài chính tại Hà Nội

?️THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ TÀI CHÍNH TẠI HÀ NỘI
LỚP FS-01?️

Thời gian: 18h30 ngày thứ 5 (09/05)
Địa điểm: Tầng 6 số 252 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội

VietnamBankers đang đồng loạt triển khai các chương trình đào tạo chuyên sâu với 2 vị trí cơ bản mà các Doanh nghiệp đang “KHÁT NHÂN SỰ” có trình độ chuyên môn cao hiện nay: Chuyên viên Quản trị tài chính (FS), Chuyên viên tài chính Quản trị dự án (PFS). Chỉ sau 2-3 tháng đào tạo, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu, có tính ứng dụng cao với công việc thực tế.

Với khóa học này, các bạn sinh viên sẽ không phải lo lắng vì Kiến thức trên trường chưa sâu, đậm màu sắc lí thuyết và khó áp dụng, người đã đi làm không còn tự ti vì nghiệp vụ chưa vững nữa.

? Kết quả sau đào tạo:
1. Với các bạn đạt điểm: 85/100 trở lên: Cơ hội làm việc tại các Doanh nghiệp Top 500 VN;
2. 65- 84/100: Cơ hội làm việc tại Doanh nghiệp có quy mô Tổng tài sản 100 tỷ trở lên;

? Có được kết quả cao và chứng chỉ này sẽ được rất nhiều doanh nghiệp lớn trải thảm đỏ chào đón các bạn với những mức lương khủng và chế độ đãi ngộ tuyệt vời

? Mau mau đăng kí để được tư vấn về vị trí với mức lương đáng mơ ước này ngay đi thôi