Thực tập sinh ngân hàng – mở đường chinh phục nhà băng

Đến hẹn lại lên !!! Chương trình thực tập sinh ngân hàng của VietnamBankers là chương trình thường niên dành cho các bạn sinh viên tại các trường cao đẳng/đại học, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia, lãnh đạo cao cấp có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy lâu năm như: Vietcombank, BIDV, Vietinbank VIB, MBBank, Techcombank, PvcomBank, TPBank, VPBank, Sacombank.…
   Với lộ trình đào tạo 2 tháng kết hợp giữa học lý thuyết nghiệp vụ và thực tập thực tế tại ngân hàng, bổ sung thêm kỹ năng và nâng cao trình độ nghề nghiệp.
   Còn gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm môi trường ngân hàng chuyên nghiệp. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay với một CV “không phải dạng vừa đâu” sẽ giúp cho bạn sẵn sàng chinh chiến ở bất kì mặt trận “nhà băng” nào.
   Đối tượng tham gia: Các bạn sinh viên năm 2, năm 3, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc có niềm đam mê, nguyện vọng được làm việc thực tế tại Ngân hàng.
   Các vị trí đào tạo:
     – Giao dịch viên
     – Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân
     – Chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp
     – Chuyên viên hỗ trợ tín dụng
  Tại sao lại lựa chọn Interns bankers
  Mạng lưới chi nhánh đào tạo và hỗ trợ học viên trên các tỉnh thành toàn quốc.
  Đào tạo toàn diện lý thuyết tổng quan về ngân hàng, các kỹ năng, nghiệp vụ thực tế.
  Được hướng dẫn cầm tay chỉ việc tận tình trong suốt thời gian thực tập tại ngân hàng
  Cung cấp số liệu để hoàn thành và bảo vệ xuất sắc luận văn tốt nghiệp.
  Có cơ hội TUYỂN DỤNG ngay trong chính thời gian thực tập tại ngân hàng. .
  Được cấp chứng chỉ nghiệp vụ ngân hàng có giá trị tại hơn 30 ngân hàng đối tác của Vietnam bankers.
  Đến với VietnamBankers là đến với một mô hình ngân hàng thu nhỏ, quy chuẩn và chuyên nghiệp. Với chất lượng giảng dạy đảm bảo và hỗ trợ tối đa cơ hội trải nghiệm thực tế tại ngân hàng, tin rằng đây sẽ là bước đệm vững chắc cho con đường chinh phục và phát triển sự nghiệp của các bạn sau này.
  Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng kí: https://vietnambankers.edu.vn/tu-van-chuong-trinh-dao-tao/