Trở thành Chuyên gia Phát triển năng lực có gì thú vị?

Bên cạnh vai trò là Giám đốc chi nhánh của ngân hàng, chuyên gia đào tạo lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, anh Thắng Lợi còn là một chuyên gia Phát triển năng lực tại Vietnambankers.

Chúng ta cùng theo dõi chia sẻ của anh ấy nhé. Về ý nghĩa của công việc Chuyên gia PTNL, và những lời khuyên cho những người muốn theo đuổi công việc này. 

“Chuyên gia PTNL đối với tôi mà nói không chỉ là một chức danh mà còn là sứ mệnh đặc biệt. Sứ mệnh mang lại định hướng nghề nghiệp, công việc mơ ước mà có thể nói là chưa chắc họ nghĩ đến họ có cơ hội đó. Khi bắt đầu nhận công việc này tôi chỉ nghĩ đó là truyền tải giới thiệu chương trình đến những người quan tâm,tuy nhiên càng ngày tôi càng cảm nhận được không chỉ đơn thuần như vậy mà còn là trao cơ hội cho người khác, trao công việc cho người khác một cách gián tiếp. Đặt mình vào người khác để hiểu hơn về những mong muốn, những nỗi lo của họ trước thềm kỉ nguyên mới. Nhất là đối với thế hệ 8x. Khi mà việc chuyển đổi công việc ra sao để có một cuộc sống tốt hơn là điều tất yếu mà ai cũng nghĩ đến. 

Để hoàn thành được sứ mệnh này, đó là sự đem đến từ bản thân tôi và sự đón nhận từ bạn. Nếu tôi trao cơ hội nhưng bạn không biết nắm bắt thì vẫn là con số 0 mà thôi đúng không nào. 

Job này như một công thức mới của cuộc sống. Ngoài việc chính ra thì tôi vẫn có thể thực hiện nó theo cách “freelancer” mà người ta thường hay nhắc đến. Và tất nhiên ngoài việc mang lại giá trị nghề nghiệp cho người khác thì tôi còn nhận được một khoản hay ho từ Vietnambankers. 

Cá nhân tôi nghĩ việc tốt thì mình làm, giúp được ích cho xã hội thì mình làm. So, I did”.

Hiện tại Vietnambankers đang phát triển mạnh đội ngũ chuyên gia PTNL tại 63 tỉnh thành, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để bạn cũng trở thành người có ích và mang lại nguồn thu tay trái cho bản thân nhé. 

Wellcome to Vietnambankers!