Tròn 1 năm lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Khoa Kinh tế & Quản lý trường Đại học Điện Lực và VietnamBankers

Ngày 10 tháng 5 năm 2019, tại hội trường M – Trường Đại học Điện Lực đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Khoa Kinh tế & Quản lý và VietnamBankers.
Không có mô tả ảnh.
Đến dự buổi lễ ký kết có sự góp mặt của Thầy PGS. TS. Lê Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường – Trưởng Khoa Kinh tế & Quản lý, anh Nguyễn Thế Tâm – Giám đốc VietnamBanker, Cô TS. Nguyễn Tố Tâm – Phó trưởng khoa Kinh tế & Quản lý cùng các thầy cô và các bạn sinh viên chuyên ngành TCDN và TCNH của khoa Kinh tế & Quản lý.
Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của diễn giả Hoàng Mạnh Cường – Phó Giám đốc đào tạo – nhân sự Ngân hàng Bắc Á đã mang đến cho sinh viên của Khoa nhiều điều bổ ích về nghề ngân hàng.
Chúc cho sự hợp tác tương lai của VietnamBanker và Khoa sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho sinh viên của Khoa và hỗ trợ các bạn khi ra trường
Không có mô tả ảnh.