Tuyển dụng Đại học Công nghệ Đông Á

Sáng ngày 24/11/2018 vừa qua, nhân dịp chương trình “NGÀY HỘI VIỆC LÀM” được tổ chức tại trường Đại học Công nghệ Đông Á. Rất vinh dự cho VIETNAMBANKERS được đồng hành cùng trường Đại học Công nghệ Đông Á và dành tặng 05 suất học bổng đào tạo và tuyển dụng cho các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á có thành tích xuất sắc và có định hướng mong muốn làm việc trong lĩnh vực kế toán để tạo cơ hội cho các bạn tiến gần hơn với ước mơ của mình.
Thông qua chương trình, VIETNAMBANKERS xin cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho VietnamBankers được tổ chức các chương trình cho các bạn sinh viên Đông Á.
VIETNAMBANKERS chúc toàn thể Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á có được sức khỏe và ngày càng thành công tốt đẹp ❤️

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang cười