Tuyển sinh Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 27/12/2017, tại hội trường lớn trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh, Hội thảo việc làm với chủ đề “Cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp tại MaritimeBank” do Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam _ VietnamBankers phối hợp cùng Ngân hàng Maritimebank và Đoàn trường tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Tại hội thảo, với sự tham dự của hơn 400 sinh viên trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh, Bà Trần Ngọc Xuân – Trưởng phòng nhân sự VietnamBankers đã chia sẻ những thông tin việc làm, cũng như giải đáp những câu hỏi của các bạn sinh viên tại hội trường về Chương trình TalentBankers, cũng tại hội thảo, VietNamBankers đã dành tặng 20 suất học bổng cho các bạn sinh viên nghèo có thành tích học tập xuất sắc.

Về phía ngân hàng Maritimebank cũng đã có những trao đổi, chia sẻ về cơ hội việc làm tại ngân hàng cũng như những định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Với mục đích thu hút nhân tài của các Ngân hàng đối tác, Chương trình TaLent Bankers mang đến cho các bạn sinh viên có cơ hội được đào tạo kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu:
– Hỗ trợ thực tập và học việc thực tế.
– Ngân hàng hỗ trợ hoàn toàn chi phí trong quá trình tham gia.
– Tuyển dụng chính thức sau đào tạo với lộ trình công danh và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Hãy cùng chờ đón những điều riêng TALENTBANKERS dành riêng cho Trường Đại học của các bạn nhé!

Có thể là hình ảnh về 7 người