Tuyển sinh khóa nghiệp vụ ngân hàng tháng 6

️??̣? ???̂́? ???? ???̂? ??̀??
??̃? ??̛̣? ???̣? Đ?́?? ???? ??̛̀ ??̛?̛́? ???̛̉? Đ?̂̀?️
Với hơn 10 năm đào tạo trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, luôn thể hiện vai trò tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi cho các bạn có nguyện vọng theo ngân hàng mà không cần quan trọng bạn học ngành gì.
??̛?̛́?? ??̛́? ??̣? ???̂? ???́? ??̣? ???̂? đ?̂̃ ???̂? ??̀?? ??̀ ???? ?̛́?? ????̂̀? ???̂? ??̛̣? ??? ??́? ???̂? ??̀?? ???̂? ???̣? ?? ???̀? ???̂́?.
Vietnambankers tiếp tục tung ra các chương trình tuyển sinh đào tạo đa dạng đối tượng. Từ sinh viên năm 2,3 đang ngồi trên ghế nhà trường đến các bạn sinh viên năm cuối vừa tốt nghiệp hay những người đã đi làm có định hướng thay đổi
Với những chính sách ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Học phí giảm 29% so với học phí gốc
Giảm thêm 500 nghìn đồng cho tất cả học viên đăng kí trong tháng 6
Đỗ ngân hàng ngay sau khi kết thúc đào tạo
Học từ xa-chứng chỉ tại nhà, thời gian phù hợp cho cả học viên đang đi làm
Phương pháp giảng dạy case study thực tiễn kết hợp Elearning 4.0 chuyên nghiệp
Cách thức để trở thành học viên Vietnambankers: CMT hoặc INBOX trực tiếp tại Fanpage và nêu rõ nguyện vọng của bản thân
??̣? ??? ??̂? ???̣? ???????????????
Trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam về đào tạo nghiệp vụ và hỗ trợ việc làm tại hơn 30 ngân hàng thương mại cổ phần
Đồng hành tin cậy! Trước, trong và sau khi kết thúc khóa
Hành động thực tế chứ không lý thuyết suông
Học viên được đào tạo đến trạng thái “đáp ứng ngay được yêu cầu công việc” điều mà ngân hàng nào cũng ưu tiên tuyển dụng.
Đối tác, đơn vị hỗ trợ nhân sự trực tiếp cho các chi nhánh. Giúp ứng viên rút ngắn quy trình tuyển dụng, không mất thời gian chờ và chờ.
Thành viên danh dự của Hiệp hội Ngân hàng.
—————————-
Viện đào tạo Vietnambankers