Ươm mầm Tài năng Việt 2021

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP – VIETNAMBANKERS “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG VIỆT “
  Học Bổng “ Ươm Mầm Tài Năng Việt” là chương trình học bổng do VietnamBankers (Viện đào tạo Ngân Hàng Việt Nam) bảo trợ, chính thức bắt đầu từ tháng 8 năm 2021. VietnamBankers luôn nỗ lực tối đa để đem lại sự hài hòa về lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội, gắn đào tạo lý thuyết với thực tế hoạt động kinh doanh tại Ngân hàng.
VietnamBankers mong muốn qua chương trình ƯƠM MẦM TÀI NĂNG VIỆT 2021 sẽ hỗ trợ và động viên thế hệ trẻ Việt Nam có niềm đam mê với nghề “ Ngân hàng”, có thành tích cao trong học tập, có hoàn cảnh khó khăn sẽ được học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng đông thời mở ra cơ hội được thực tập chính thức tại các Ngân hàng và cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.
1. THÔNG TIN HỌC BỔNG
Chương trình trao 100 suất học bổng toàn trường, mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng tương đương khóa học “InternBankers” tại Vietnambankers. Là chương trình thường niên nhằm giúp cho các bạn sinh viên có năng lực tốt, được đào tạo và áp dụng kiến thức đã được học tại trường và có cơ hội trở thành nhân viên ngân hàng trong tương lai. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các ngân hàng.
Học bổng được trao theo danh sách đề nghị của Quý nhà trường.
 2. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN XÉT TRAO HỌC BỔNG
 – Sinh viên năm cuối tại trường có thành tích học tập khá trở lên.
 – Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong quá trình học tập.
 – Đặc biệt là các bạn sinh viên quan tâm, đam mê và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng.
 – Các chuyên ngành xét tuyển: Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh,…các chuyên ngành thuộc khối kinh tế có liên quan.
 3. GIÁ TRỊ HỌC BỔNG
 – Được định hướng vị trí phù hợp với tính cách, tố chất và đam mê.
 – Đào tạo nghiệp vụ ngân hàng từ tổng quan đến chi tiết theo từng vị trí, chức danh theo nguyện vọng ứng tuyển. quy trình phỏng vấn thông thường).
 – Cơ hội việc làm ngay sau khi kết thúc chương trình tại Viện Vietnambankers. Được Viện giới thiệu trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng phạm vi toàn quốc.
  4. TRÁCH NHIỆM SINH VIÊN
 – Thực hiện theo quy định chung của chương trình và quy định riêng của Vietnam Bankers.
 – Tuân thủ quy định thực tập sinh và làm việc tại Ngân hàng.
 – Trung thực, nghiêm túc trong quá trình tham gia lộ trình của Viện Vietnambankers.
 5. HỒ SƠ ĐĂNG KÍ
– Giấy xác nhận sinh viên của trường/thẻ sinh viên (photo).
– Bảng điểm kì học gần nhất và các chứng chỉ (nếu có) tính đến thời điểm hiện tại đăng kí chương trình.
– Giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn (nếu có).
– Thư đề xuất hỗ trợ chương trình học bổng (Giới thiệu về bản thân, thể hiện được định hướng nghề nghiệp và kế hoạch học tập trong tương lai)
6. CÁCH THỨC NHẬN HỌC BỔNG
 – Đăng kí và gửi hồ sơ trực tiếp cho nhà trường.
 – Vietnambankers sẽ nhận danh sách từ nhà trường và hỗ trợ theo chương trình Ươm mầm tài năng Việt. Trên cơ sở xét duyệt hồ sơ, Hội đồng xét học bổng của VietnamBankers sẽ đưa ra quyết định trao học bổng “VietnamBankers – Ươm mầm tài năng Việt”. Sinh viên được lựa chọn trao học bổng sẽ được VietnamBankers gửi thư về cho nhà trường đồng thời gửi thư báo đích danh và liên hệ trực tiếp. Các hồ sơ không đủ điều kiện sẽ không được hoàn lại.
Link chi tiết chương trình Internbankers : https://www.facebook.com/internsbankers/posts/3775150312543908