Vietnam Bankers phối hợp cùng Ngân hàng VPBank – 89 Láng Hạ đã tổ chức thành công buổi Bank Visit cho sinh viên trường Đại học Điện lực

Vào ngày 5/12 vừa qua, Viện Đào tạo Vietnam Bankers phối hợp cùng Ngân hàng VPBank – 89 Láng Hạ đã tổ chức thành công buổi Bank Visit – Tham quan trực tiếp môi trường làm việc thực tế của Ngân hàng, dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Điện lực và các bạn sinh viên tại các trường Đại học khác có nguyện vọng tham gia.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và giày dép

Tại đây, các bạn ứng viên đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ về văn hoá làm việc, quy trình tuyển dụng và các chỉ tiêu đánh giá ứng viên Ngân hàng. Đồng thời hiểu hơn về định hướng phát triển nghề nghiệp, các kỹ năng cần thiết trong thị trường tuyển dụng.

Vietnam Bankers xin gửi lời cảm ơn đặc biệt và sâu sắc đến Thầy giáo Đặng Quốc Hương – Giảng viện Bộ môn Ngân hàng tại Đại học Điện lực & chị Trần Thị Lệ Hằng – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng – Ngân hàng VPBank – đã giúp đỡ các bạn sinh viên định hướng rõ về nghề nghiệp, đem những thông tin hữu ích về hành trang cần thiết cho kỳ thực tập sắp tới.

Lời cuối cùng, VietnamBankers xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của các bạn sinh viên trường Đại học Điện lực và các bạn ứng viên tham gia buổi Bank Visit vừa qua.

Hẹn găp lại các bạn trong những chương trình sắp tới!
————————————————————————-
VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM – VIETNAMBANKERS