Vietnambankers tham gia chương trình Chào tân sinh viên Đại học Bách khoa

VIETNAMBANKERS THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO ĐÓN TÂN VIÊN K63 – ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI”

Ngày 24/08/2018, Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam – VietnamBankers tham gia chương trình Chào đón tân sinh viên của Đại học Bách Khoa Hà Nội do Viện quản lý kinh tế trực tiếp tổ chức. Tham dự chương trình, có thầy cô đại diện bên Ban chủ nhiệm, cố vấn học tập của bộ môn. Về phía khách mời có chị Hoàng Thị Huyền – phụ trách chi nhánh tại VietnamBankers, anh Anh Hoàng Mạnh Cường : Khối nhân sự – Ngân hàng TMCP Bắc Á. Bên cạnh đó có sự góp mặt của các cựu sinh viên Bách Khoa, đặc biệt là đông đủ các bạn tân sinh viên chuyên ngành kế toán và tài chính ngân hàng của trường.

Các bạn tân sinh viên đã được thầy Đào Thanh Bình trao đổi, hướng dẫn về lộ trình, kiến thức đào tạo trong quá trình học tại trường, cùng với đó là những chia sẻ hữu ích từ các anh chị cựu sinh viên về quá trình học tập để có kế hoạch đạt kết quả cao nhất.
Về phía nhà tuyển dụng, anh Cường cũng gửi tới các bạn những yêu cầu tuyển dụng của các ngân hàng, cơ hội rộng mở với các bạn thế hệ trẻ tương lai, từ đó tạo động lực cho các bạn đang quan tâm đến ngành nghề tài chính – ngân hàng một hướng đi rõ ràng, từ khi đang trên ghế nhà trường đến khi tốt nghiệp.

Kết thúc chương trình, đại diện ban tổ chức, thầy Bình gửi lời cảm ơn tới toàn bộ các thầy cô và khách mời, đặc biệt là sự quan tâm, ưu ái của Viện đào tạo VietnamBankers dành cho thầy và trò trường Đại học Bách Khoa. Hi vọng trong thời gian tới, VietnamBankers và trường đại học Bách Khoa sẽ có nhiều dịp được hợp tác và triển khai nhiều hoạt động bổ ích tới các bạn sinh viên. Chúc các bạn tân sinh viên học tập và hoạt động thật tốt trong năm học mới 2018 !