Vinh danh học viên – Lã Hồng Quyên

?? GIỮA TÂM DỊCH NHẬN TIN VUI TỪ HỌC VIÊN

?‍♂️?‍♂️“KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ VỚI HỌC VIÊN VIETNAMBANKERS”

Chúc mừng Học viên Lã Hồng Quyên, cô sinh viên có xuất phát điểm tưởng chừng không liên quan gì đến ngân hàng – chuyên ngành Quản lí giáo dục của học viện Quản lí giáo dục. Nhưng chỉ sau chưa đầy 2 tháng học tập và trải nghiệm thực tế tại VietnamBankers, em đã xuất sắc trúng tuyển vị trí Giao dịch viên tại Ngân hàng VIB.

??Qua đó các bạn càng thấy rõ chuyên ngành, tấm bằng không phải là tất cả để nhà tuyển dụng đánh giá được khả năng, kiến thức, kĩ năng của bạn và đi tới quyết định có nhận bạn hay không. Hệ thống mạng lưới ngân hàng ngày càng mở rộng, các bạn trái ngành hoàn toàn có cơ hội bước chân vào môi trường chuyên nghiệp bằng chính năng lực và sự cố gắng của mình nhé ??

?‍♂️?‍♂️Các bạn trái ngành có nguyện vọng ứng tuyển Ngân hàng, mạnh dạn ib admin để được hỗ trợ vào Bank sớm nhất nhé
—————————————————————-
VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM