Vinh danh học viên – Lò Thị Mỹ Duyên

HỌC TRÁI NGÀNH, ĐỖ NGÂN HÀNG – BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ ??

??VietnamBankers vinh dự nhận tin báo đỗ từ bạn Lò Thị Mỹ Uyên. Xuất phát điểm từ một sinh viên khoa quản lí nhà nước của trường Đại học Nội vụ nhưng giờ đây ước mơ chinh phục ngân hàng của bạn đã thành sự thật.
Chúc mừng Uyên đã xuất sắc trúng tuyển vị trí giao dịch viên tại ngân hàng MSB chỉ sau chưa đầy 2 tháng học tập và trải nghiệm thực tế tại VietnamBankers.

Qua đó các bạn càng thấy rõ chuyên ngành, tấm bằng không phải là tất cả để nhà tuyển dụng đánh giá được khả năng, kiến thức, kĩ năng của bạn và đi tới quyết định có nhận bạn hay không. Hệ thống mạng lưới ngân hàng ngày càng mở rộng, các bạn trái ngành hoàn toàn có cơ hội bước chân vào môi trường chuyên nghiệp bằng chính năng lực và sự cố gắng của mình nhé ??
——————————————————————————————
VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM