Vinh danh học viên – Nguyễn Thị Khánh Linh

? ? VIETNAMBANKERS VINH DANH HỌC VIÊN THÀNH CÔNG ? ?

???
Chúc mừng học viên Nguyễn Thị Khánh Linh đã xuất sắc trúng tuyển vị trí Giao Dịch Viên ngân hàng Quân Đội – MBBANK

Ai nói học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp thì không có cơ hội làm ngân hàng lớn? Hãy nói “CÓ” tại VietnamBankers. Không những các em có thể tự tin ứng tuyển ngân hàng mà còn xuất sắc chinh phục được những Bank khó tính như MBBank.

?? chúc mừng Khánh Linh đã đạt những thành công đầu tiên trên chặng đường chinh phục ngân hàng.
Chúc em sẽ công tác tốt tại MBBank và luôn vững vàng tiến bước trong công việc và cuộc sống. VietnamBankers luôn đồng hành cùng em trên những chặng đường tiếp theo.

Thành công của Linh chính là minh chứng cho thực tế: “Muốn thành công thì đừng giới hạn bản thân. Không quan trọng bạn đã học trường đại học nào, hãy tìm kiếm cho mình một công việc yêu thích. Khi đã thích một nghề rồi thì hãy cố gắng và quyết tâm chinh phục”.
?‍♂️?‍♂️ Nếu không biết bắt đầu từ đâu để trở thành 1 Banker, VietnamBankers sẽ dẫn lối và đồng hành cùng bạn
———————————————————————————————–
VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM