Vinh danh học viên Trần Thị Thúy Lệ

Thật vui vì được đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường đến với Ngân hàng ??Không phân biệt các bạn đến từ đâu, tốt nghiệp trường nào, quan trọng rằng VietnamBankers có thể cùng học viên trau dồi kiến thức, hiểu hơn về bản thân khi chọn vị trí và đăng kí thi tuyển.??

??Học viên đỗ bank thì nhiều mà giờ ad mới đăng tin được một phần. Đội ngũ nhân sự VietnamBankers chúc các bạn sẽ phát triển hơn trong sự nghiệp làm ngân hàng của mình ??

Thương nhớ rất nhiều ^^

#VietnamBankers