Xây dựng hình ảnh cá nhân và kỹ năng thuyết trình AB123

Tối ngày 5/11/2020, tại Tầng 2, Phòng 207, Tòa A2, Tòa nhà Thế kỷ – ĐH Kinh tế quốc dân, Hai Bà Trưng, Hà Nội tổ chức buổi Workshop “XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CÁ NHÂN VÀ KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH”.
Đối tượng tham gia đợt này gồm các bạn sinh viên năm cuối, đã ra trường, đang tham dự khóa học của Viện và có kế hoạch cho công việc tại ngân hàng trong tương lai.
Rất nhiều thông tin bổ ích được chia sẻ tại Workshop như:
Cách xây dựng hình ảnh cá nhân thông qua các bước chuẩn bị từ trước khi phỏng vấn, kỹ năng thuyết trình và thực hành thực tế thông qua các dạng bài tập Talent Bankers.

Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng
Trong buổi chia sẻ, các bạn học viên hào hứng với phần xây dựng hình ảnh, được trực tiếp thực hành, trao đổi về tác phong, biểu cảm, điệu bộ, cử chỉ của mình tại Workshop và được tư vấn, góp ý trực tiếp để hình ảnh cá nhân hoàn thiện hơn.
Giá trị của buổi Workshop được thể hiện rõ hơn trong phần chọn chủ đề thuyết trình. Học viên áp dụng những kiến thức đã học được qua e-learning và thể hiện sự tự tin, bản lĩnh rất tốt của mình trước đám đông.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài
Buổi Workshop diễn ra hết sức thuận lợi, cũng như đã trang bị phần nào kỹ năng cần thiết cho các bạn học viên, chuẩn bị tham gia kỳ thực tập tại các Ngân hàng. Đồng thời các bạn học viên cũng ghi dấu ấn tốt đẹp về tinh thần, thái độ ham học hỏi, tự tin, chủ động thể hiện bản thân mình trước nhà tuyển dụng.
—————————————————————-
VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM – VIETNAMBANKERS

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, giày dép và áo khoác ngoài