Chào mừng 30/4 và 01/05, ưu đãi đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại VietmBankers – Chương Trình ChampionBankers

Chào mừng 30/4 và 01/05, ưu đãi đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại VietmBankers: Chương Trình ChampionBankers – Khám Phá và Chinh Phục Ngành Ngân Hàng

ChampionBankers là một chương trình đào tạo độc đáo, tập trung vào việc chuẩn bị và phát triển nhân tài cho ngành ngân hàng. Với mục tiêu tạo ra những chuyên gia và nhân viên ngân hàng xuất sắc, chương trình này mang lại một hành trình học tập và trải nghiệm chuyên sâu, giúp các học viên tự tin và thành công trong sự nghiệp của mình.

1. Mục Tiêu chương trình:

ChampionBankers nhằm mục đích đào tạo và phát triển những nhân tài xuất sắc cho ngành ngân hàng. Chúng tôi cam kết giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên ngành, rèn luyện kỹ năng cần thiết và xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp.

2. Đối Tượng:

Chương trình này dành cho sinh viên năm cuối và các tân cử nhân, đến từ các trường đại học có ngành học liên quan đến kinh tế, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, bảo hiểm, chứng khoán và các lĩnh vực liên quan khác. Nếu bạn đam mê và nhiệt huyết với ngành ngân hàng, ChampionBankers chính là cơ hội không thể bỏ qua.

3. Nội Dung Chương Trình:

ChampionBankers cung cấp một lộ trình đào tạo toàn diện, bao gồm:

• Huấn luyện cấp tốc về các nghiệp vụ chính của ngành ngân hàng.

• Rèn luyện kỹ năng mềm và xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp.

• Tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia và lãnh đạo hàng đầu trong ngành.

4. Học Phí và Ưu Đãi:

Học phí của chương trình là 6.000.000 VND. nhằm mục tiêu cung cấp kịp thời nhân sự cho các ngân hàng đối tác, VietnamBankers cung cấp ưu đãi đặc biệt chỉ 1.000.000 VND cho 100 học viên đăng ký đầu tiên theo nhóm 3 người trở lên.

5. Lợi Ích:

• Định hướng lại bản thân và chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành ngân hàng.

• Trang bị kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn.

• Mở rộng mối quan hệ và cơ hội nghề nghiệp.

• Hỗ trợ tư vấn và ứng tuyển việc làm đến khi bạn chính thức được tiếp nhận.

6. Cam Kết Đồng Hành:

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn từ quá trình học tập đến khi bạn thành công trong sự nghiệp ngân hàng của mình.

Link chi tiết chương trình: https://vietnambankers.edu.vn/championbankers/

ChampionBankers là cánh cửa mở ra thế giới mới của ngành ngân hàng. Hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình mới của bạn và đăng ký ngay để bắt đầu hành trình chinh phục ngành ngân hàng cùng VietnamBankers!