More

  TẬP HUẤN CƠ CHẾ, CHÍNH SÁCH
  NGÀNH NGÂN HÀNG
  XEM THÊM
  ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ
  THEO QUY ĐỊNH CỦA NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC
  XEM THÊM
  ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ
  PHÁP LUẬT NGÂN HÀNG
  XEM THÊM
  ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ
  XÁC THỰC KHÁCH HÀNG, GIẤY TỜ THẬT - GIẢ
  XEM THÊM
  LENDING MASTER
  CHO VAY KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP
  XEM THÊM
  ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ
  NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG CHUYÊN SÂU
  XEM THÊM
  ĐÀO TẠO TALENTLEADERS
  LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG
  XEM THÊM
  ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP XEM THÊM

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ

  Mục tiêu chương trình nhằm đào tạo, phát triển đội ngũ quản lý Kế cận cho vị trí Giám đốc Đơn vị kinh doanh của TCTD. Chương trình được thiết kế với phương pháp tiếp cận trực tiếp & qua diễn đàn với 4 Chủ đề: Am hiểu vị trí; Phát triển kinh doanh; Chất lượng dịch vụ, rủi ro hoạt động và tự chiêm nghiệm kỹ năng. Học viên học tập thực tế thông qua các tương tác coaching giữa các Chủ đề.

  Mục tiêu chương trình nhằm đào tạo, phát triển đội ngũ quản lý Kế cận cho vị trí Giám đốc Đơn vị kinh doanh của TCTD. Chương trình được thiết kế với phương pháp tiếp cận trực tiếp & qua diễn đàn với 4 Chủ đề: Am hiểu vị trí; Phát triển kinh doanh; Chất lượng dịch vụ, rủi ro hoạt động và tự chiêm nghiệm kỹ năng. Học viên học tập thực tế thông qua các tương tác coaching giữa các Chủ đề.

  Chương trình được thiết kế với phương pháp tiếp cận trực tiếp & qua diễn đàn với 4 nội dung: Quản lý thực thi của Giám đốc đơn vị kinh doanh đối với mảng kế toán – vận hành; Phương pháp xếp hạng Tuân thủ & Quản trị rủi ro hoạt động; Am hiểu nghĩa vụ tuân thủ của Giám đốc Đơn vị kinh doanh mảng kế toán – vận hành; Chất lượng vận hành. Học viên học tập thực tế thông qua các tương tác coaching giữa các nội dung.

  Xác định rõ vai trò và trách nhiệm của Giám đốc trong việc lập và triển khai kế hoạch nguồn lực tại Đơn vị kinh doanh. Hiểu các công cụ và ứng dụng các công cụ vào công tác quản trị nhân sự nhằm tạo điều kiện phát triển sự nghiệp cho CBNV. Xác định rõ vai trò và nhiệm vụ của Giám đốc đối với văn hóa tổ chức tại vị kinh doanh. Học viên học tập thực tế thông qua các tương tác coaching giữa các nội dung.

  Chương trình được thiết kế với phương pháp tiếp cận trực tiếp & qua diễn đàn với 4 công cụ quản lý Đơn vị kinh doanh và các workshop hướng dẫn thực hành với hoạt động kinh doanh hàng ngày. Chương trình bao gồm các nội dung: Giao chỉ tiêu kinh doanh; Morning Huddle; Họp kinh doanh tuần – tháng và Phân tích danh mục khách hàng. Học viên học tập thực tế thông qua các tương tác coaching giữa các nội dung.

  Hiểu các chỉ tiêu tài chính, một số báo cáo tài chính dùng để quản trị kinh doanh tại đơn vị và các quy trình lập ngân sách, đánh giá KRA. Hiểu ý nghĩa, nguồn gốc thu nhập chi phí và một số yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập chi phí của đơn vị; từ đó có thể quản lý tài chính của đơn vị một cách hiệu quả. Nắm vững các chốt kiểm soát cần được triển khai để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ số liệu tài chính của đơn vị

  Mục tiêu chương trình nhằm đào tạo, phát triển đội ngũ quản lý Kế cận cho vị trí Giám đốc Đơn vị kinh doanh của Tổ chức tín dụng. Chương trình được thiết kế với phương pháp tiếp cận trực tiếp & qua diễn đàn với 4 Chủ đề: Am hiểu vị trí; Phát triển kinh doanh; Chất lượng dịch vụ, rủi ro hoạt động và tự chiêm nghiệm kỹ năng. Học viên học tập thực tế thông qua các tương tác coaching giữa các Chủ đề.

  Chương trình được thiết kế với phương pháp tiếp cận trực tiếp & qua diễn đàn với 13 Chủ đề và các workshop hướng dẫn thực hành trong Dự án thực địa liên hệ tới hoạt động kinh doanh hàng ngày: Tổng quan Giám đốc chi nhánh; Tư duy lãnh đạo; Quản lý thời gian; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng huấn luyện; Tổng quan mảng Priority; Tổng quan mảng bán lẻ; Tổng quan mảng bán buôn; Quản trị nhân sự; Quản trị văn hóa tổ chức; Quản trị trải nghiệm khách hàng; Quản trị kinh doanh; Quản trị tài chính; Quản trị vận hành;

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG

  TƯ DUY LÃNH ĐẠO TRONG THỜI ĐẠI MỚI

  Chương trình giúp học viên xây dựng hiểu biết về điều gì làm nên một người lãnh đao giỏi. Học viên hiểu được những thay đổi hành vi mong muốn cho vị trí công việc của học viên ở TCTD. Học viên xác định vùng an toàn và học tập của bản thân. Xác định lộ trình phát triển của học viên trong suốt chương trình. Học viên học tập thực tế thông qua các tương tác coaching giữa các nội dung.

  KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN

  Nhận diện được các kẻ cắp thời gian trong thời gian biểu của bạn. Biết nên dành thời gian cho những hoạt động nào. Tối ưu hóa thời gian biểu hàng ngày của bạn. Thảo luận các bí quyết & mẹo hữu ích để quản lý thời gian tốt hơn. Áp dụng các công cụ quản lý thời gian hiệu quả từ chương trình vào thực tế công việc. Học viên học tập thực tế thông qua các tương tác coaching giữa các nội dung.

  KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ TRÌNH BÀY BẰNG BIỂU ĐỒ

  Nắm được cách thiết kế và thực hiện một bài thuyết trình hiệu quả. Học cách xây dựng bài thuyết trình rõ ràng, súc tích, và lôi cuốn. Nghiên cứu các loại biểu đồ khác nhau và cách truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả nhất. Hiểu cách tạo biểu đồ thuyết phục bằng trực quan trong PowerPoint. Thực hành một số loại biểu đồ. Thực hành sử dụng ngôn ngữ Có thể hiệu quả để thuyết trình.

  “Huấn luyện là khai phá tiềm năng của con người để họ đạt được kết quả tốt nhất. Huấn luyện là giúp họ học hỏi hơn là dạy họ”. Chương trình giúp học viên hiểu đúng về huấn luyện. Tại sao cần huấn luyện nhân viên? Chương trình cung cấp cho học viên những MÔ HÌNH – PHƯƠNG PHÁP – KỸ NĂNG để DẪN DẮT nhân viên hoàn thành những công việc, nhiệm vụ cụ thể.

  Quản lý nghĩa là làm tốt mọi việc; Lãnh đạo nghĩa là xác định đúng việc cần phải làm

  Mục đích chương trình TalentLeader hướng đến CBQL cấp trung nhằm đảm bảo phát triển năng lực lãnh đạo trong lãnh đạo cấp trung với liên hệ rõ ràng đến mục tiêu kinh doanh.

  Chương trình được thiết kế với phương pháp tiếp cận trực tiếp & qua diễn đàn với 4 Chủ đề và các workshop hướng dẫn thực hành trong Dự án thực địa liên hệ tới hoạt động kinh doanh hàng ngày. Học viên học tập thực tế thông qua các tương tác coaching giữa các Chủ đề.

  HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO

  Kỹ năng nhận biết tiền thật tiền giả

  Làm hàng giả đã phổ biến đến mức trong suốt lịch sử nó được gọi là “nghề lâu đời thứ hai trên thế giới”....

  Một số quy đinh mới về bảo đảm thực hiện nghĩa...

   Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 21/2021/NĐ-CP ngày 19/03/2021 quy định thi hành Bộ luật Dân sự 2015 về bảo đảm thực...

  Đăng ký biện pháp bảo đảm là gì ? 4 trường...

  Đăng ký biện pháp bảo đảm là gì ? Đăng ký biện pháp bảo đảm là việc cơ quan đăng ký ghi vào sổ đăng...

  LỊCH KHAI GIẢNG VÀ TUYỂN SINH

  Thông báo tuyển sinh khóa đào tạo Fresher, Back office

  Bạn đam mê làm ngân hàng? Bạn đã phỏng vấn nhiều nơi nhưng bị từ chối vì chưa đủ kiến thức nghiệp vụ? Hãy lựa chọn...

  Khóa đào tạo nghiệp vụ Giao dịch viên

  KHOÁ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ GIAO DỊCH VIÊN ĐẦU TƯ VÀNG - VỮNG VÀNG NGHỀ NGHIỆP ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU NHÂN SỰ CHO ĐẦU 2023,...

  Đào tạo khắp 63 tỉnh thành vị trí chuyên viên quan...

   Ngân hàng mở rộng tuyển dụng 3 miền Bắc - Trung - Nam, Vietnambankers đào tạo khắp 63 tỉnh thành  ???́? Đ?̀? ??̣? ??̣ ???́...
  vietnambankers