More

  INTERNSBANKERS
  "THỰC TẬP SINH NGÂN HÀNG"
  XEM THÊM
  REDBANKERS
  "KHÁT VỌNG TIÊN PHONG"
  XEM THÊM
  FASTBANKERS
  "HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ CẤP TỐC"
  XEM THÊM
  ACTIONBANKERS
  "KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG"
  XEM THÊM
  TALENTBANKERS
  "NHÂN TÀI NGÂN HÀNG"
  XEM THÊM

  REDBANKERS LÀ GÌ?

  Muốn xây nhà cao, trụ vững thì căn nhà đó phải có nền móng vững chắc. Và kiến thức cơ bản cũng có vai trò tương tự. Làm nghề ngân hàng muốn phát triển tốt, muốn tiếp cận được kiến thức cao cấp chuyên sâu thì chắc chắn phải có nền tảng kiến thức cơ bản. Khi không có kiến thức cơ bản, người học sẽ không hiểu bài học và chắc chắn rằng nó sẽ ảnh hưởng đến lộ trình phát triển sau này.

  Vì vậy, chương trình RedBankers – Khát vọng tiên phòng được xây dựng nhằm cung cấp kiến thức nền tảng căn bản về tài chính ngân hàng cho học viên, tạo tiền đề giúp học viên phát triển các kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu và nghề nghiệp sau này.

  TẠI SAO LỰA CHỌN REDBANKERS?

  Học viên tốt nghiệp đáp ứng yêu cầu công việc tại ngân hàng và đạt điều kiện trở thành nhân viên chính thức. Chương trình RedBankers nhằm cung cấp nhân sự chính thức cho các ngân hàng thương mại cổ phần đối tác

  Chương trình RedBankers – Khát vọng tiên phong được xây dựng nhằm mục đích giúp học viên nắm được kiến thức nền tảng căn bản về tài chính ngân hàng tạo tiền đề phát triển các kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu và nghề nghiệp sau này.

  Chương trình đào tạo kiến thức tổng quan hoạt động ngân hàng thương mại, các nghiệp vụ và kiến thức quản trị ngân hàng thương mại giúp học viên có tư duy tổng thể về ngân hàng, liên kết các khối nghiệp vụ và các phòng ban chức năng.

  Với kiến thức tổng quan được trang bị khi tham gia chương trình RedBankers, học viên sẽ xây dựng được lộ trình học tập/ công danh cũng như lựa chọn vị trí chức danh công việc phù hợp với bản thân để phát triển lâu dài trong ngành ngân hàng.

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA REDBANKERS

  RedBankers chương trình cung cấp kiến thức nền tảng căn bản cho những học viên có tâm huyết, đam mê với nghề Ngân hàng, từ đó Chương trình được nhận diện, thu hút và hỗ trợ những học viên có năng lực. Tập thể giảng viên chương trình Redbankers đưa ra những chia sẻ và cam kết dứt khoát về chất lượng đào tạo tài chính ngân hàng.

  RedBankers được xây dựng dành cho các học viên khởi nghiệp nghề ngân hàng.

  01

  Sinh viên/Người đi làm có định hướng làm việc lâu dài trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng

  02

  Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc và tâm huyết với nghề Tài chính – Ngân hàng

  03

  Có thái độ tích cực  và tuân thủ các quy định trong quá trình học tập và làm việc tại ngân hàng

  ĐỊNH HƯỚNG LỘ TRÌNH SAU ĐÀO TẠO REDBANKERS

  Học viên tốt nghiệp chương trình RedBankers đã nắm được kiến thức căn bản chuyên ngành tài chính – ngân hàng. Từ đó xây dựng lộ trình học tập chuyên sâu để đáp ứng được yêu cầu của vị trí công việc và lộ trình công danh.

  GIAO DỊCH VIÊN

  Giao dịch viên Ngân hàng (hay còn gọi là Teller) là Nhân viên Ngân hàng thường trực làm việc tại quầy giao dịch của các Ngân hàng, phục vụ các nhu cầu giao dịch cơ bản của khách hàng như Nộp tiền, rút tiền, Ủy nhiệm chi, Thu hộ, Chi hộ, Mở tài khoản, Xử lý thông tin tài khoản, Hạch toán giao dịch …. cho Khách hàng cá nhân và khách hàng Doanh nghiệp. Công việc của giao dịch viên ngân hàng đòi hỏi về nghiệp vụ, kỹ năng cũng như khả năng tư vấn và khai thác nhu cầu khách hàng trong quá trình giao dịch nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp, văn hóa ngân hàng và nhiều giá trị vô hình khác được thể hiện qua cường độ làm việc, thái độ phục vụ và khả năng xử lý chính xác của giao dịch viên.

  CHUYÊN VIÊN KHCN

  Chuyên viên Khách hàng cá nhân (hay còn gọi là Quản lý Khách hàng cá nhân) là những người tiếp xúc, liên hệ trực tiếp với khách hàng cá nhân để tư vấn và bán các sản phẩm mà ngân hàng cung cấp. Các sản phẩm bao gồm các khoản vay nợ, gửi tiết kiệm, bảo hiểm, sản phẩm đầu tư hoặc thẻ,….. đồng thời họ cũng là những người tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ vay vốn và thẩm định bước đầu khách hàng trước khi chuyển cho bộ phận có liên quan thẩm định lại. Trong ngân hàng, vị trí Chuyên viên khách hàng cá nhân rất quan trọng, được coi là rào chắn phòng thủ đầu tiên bảo vệ ngân hàng khỏi những rủi ro tín dụng. Do đó cần yêu cầu cao về kỹ năng làm việc, nghiệp vụ của Chuyên viên.

  KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN

  Chuyên viên Khách hàng ưu tiên là đầu mối hỗ trợ khách hàng trong mọi giao dịch hàng ngày, kết nối với các phòng ban nội bộ để giải quyết các yêu cầu, vấn đề phát sinh của khách hàng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất mang lại sự hài lòng tối đa cho Khách Hàng Ưu Tiên. Chăm sóc khách hàng theo quy định và yêu cầu của Ngân hàng, phân khúc Khách Hàng Ưu Tiên đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp, tạo sự gắn bó, trung thành của khách hàng với Ngân hàng. Tìm kiếm và xây dựng quan hệ khách hàng cao cấp nhằm bán các sản phẩm ngân hàng tới các khách hàng. Quản lý và khai thác tối đa danh mục khách hàng và khách hàng tiềm năng, bán chéo các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng.

  CHUYÊN VIÊN KHDN

  Chuyên viên quan hệ khách hàng Doanh nghiệp là một vị trí quan trọng đối với các Ngân hàng, là người chịu trách nhiệm tiếp xúc, tư vấn và chăm sóc khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng. Đại diện cho Ngân hàng để làm việc với khách hàng là Doanh nghiệp. Do tính chất công việc tiếp xúc, làm việc trực tiếp với Khách hàng cũng như thay thế bộ mặt của Ngân hàng nên cũng đặt ra nhiều thách thức cho vị trí này, cần nắm rõ thông tin của sản phẩm, dịch vụ để tư vấn cho Khách hàng một cách phù hợp và tốt nhất. Ngoài ra, công việc này cũng đem lại nhiều cơ hội để bạn phát triển trong sự nghiệp của mình.

  CHUYÊN VIÊN HTTD

  Hỗ trợ tín dụng là một vị trí trong Ngân hàng làm ở bộ phận Back-Office, phụ trách các công việc hoàn thiện hồ sơ và thủ tục cấp tín dụng cho khách hàng sau khi được phê duyệt cấp tín dụng cũng như lưu trữ hồ sơ cho vay vốn của khách hàng. Đóng vai trò là đầu mối hỗ trợ trực tiếp các Chi nhánh – Đơn vị kinh doanh, tiếp nhận hồ sơ cấp tín dụng, hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục cấp tín dụng, giải ngân/phát hành bảo lãnh sau phê duyệt và quản lý hồ sơ tín dụng. Nhân viên hỗ trợ tín dụng là công việc khá đặc thù và đòi hỏi cao về nghiệp vụ pháp lý, nghiệp vụ tài sản đảm bảo đồng thời phải là người cẩn trọng để có thể làm tốt công việc.

  KHÁC BIỆT CỦA REDBANKERS

  RedBankers giúp học viên có định hướng sớm về lộ trình học tập và lộ trình công danh trong lĩnh vực ngân hàng. Trở thành những hạt giống đỏ có khát vọng tiên phong để trở thành nhân sự chính thức của ngân hàng.

  Học viên được đào tạo kiến thức nền tảng căn bản tài chính ngân hàng để tạo nền móng kiến thức gốc vững chắc để phát triển nghiệp vụ chuyên sâu ở các vị trí chức danh khác nhau trong ngân hàng.

  KHUNG NỘI DUNG REDBANKERS

  Stt
  (Number)
  Học phần
  (Module)
  Hình thức tổ chức
  (Mode)
  1 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO E-learning & Mentor
  2 KHẢO SÁT NHU CẦU ĐÀO TẠO E-learning & Mentor
  3 TEST ĐẦU VÀO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO E-learning & Mentor
  4 ONBOARD –  HỘI NHẬP CHƯƠNG TRÌNH E-learning & Mentor
  5 TỔNG QUAN NGÂN HÀNG VÀ HOẠT ĐỘNG NGÂN HÀNG E-learning & Mentor
  6 NGUỒN VỐN VÀ QUẢN LÝ NGUỒN VỐN E-learning & Mentor
  7 TÀI SẢN VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI E-learning & Mentor
  8 CÁC NGHIỆP VỤ TÍN DỤNG E-learning & Mentor
  9 QUY TRÌNH TÍN DỤNG VÀ PHÂN TÍCH TÍN DỤNG E-learning & Mentor
  10 DỊCH VỤ THANH TOÁN NGÂN HÀNG E-learning & Mentor
  11 ĐỊNH GIÁ CÁC DỊCH VỤ NGÂN HÀNG E-learning & Mentor
  12 QUẢN LÝ RỦI RO TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA NHTM E-learning & Mentor
  13 QUẢN LÝ RỦI RO TÍN DỤNG E-learning & Mentor
  14 QUẢN LÝ RỦI RO NGOẠI HỐI E-learning & Mentor
  15 QUẢN LÝ RỦI RO LÃI SUẤT E-learning & Mentor
  16 QUẢN LÝ RỦI RO THANH KHOẢN E-learning & Mentor
  17 QUẢN LÝ RỦI RO HOẠT ĐỘNG E-learning & Mentor
  18 QUẢN LÝ VỐN CHỦ SỞ HỮU E-learning & Mentor
  19 PHÂN TÍCH KẾT QUẢ KINH DOANH NHTM E-learning & Mentor
  20 TEST ĐẦU RA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO E-learning
  21 FEED BACK ĐÀO TẠO E-learning
  22 TỐT NGHIỆP In-class training
  TỔNG KẾT

  LỢI ÍCH HỌC VIÊN

  Review và định hướng lại bản thân

  Củng cố lại kiến thức chuyên ngành

  Tích lũy kinh nghiệm

  Hiểu biết pháp luật và quy trình quy định trong ngân hàng

  Hiểu biết sản phẩm và thị trường ngân hàng

  HỌC PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ

  Học phí: 2.000.000 VND

  Tài khoản thanh toán: Nguyễn Thế Tâm

  • Số tài khoản: 02466622885  tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBANK

  Hotline tư vấn hỗ trợ: 0977170616   Zalo: 0977170616

  CAM KẾT ĐỒNG HÀNH

  VietnamBankers được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế, phát triển mạnh mẽ và cam kết mang lại những giá trị thiết thực nhất để học viên phát triển sự nghiệp bền vững.

  Các Mentor của VietnamBankers luôn cam kết đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình đào tạo và hỗ trợ ứng tuyển đến khi học viên được ngân hàng tiếp nhận chính thức.

  HOẠT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH

  VINH DANH HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

  GẶP GỠ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

  vietnambankers