More

  BANKERS ACTION Thăng tiến không giới hạn
  Mở rộng con đường sự nghiệp
  Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc
  Mức thu nhập đáng mơ ước
  Học phí được ngân hàng tài trợ
  BANKERS EXAM Định hướng nghề nghiệp và vị trí ứng tuyển
  Củng cố kiến thức chuyên ngành ngân hàng
  Xây dựng hình ảnh cá nhân và kỹ năng thuyết trình
  Hoàn thiện kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn
  Thực hành hệ thống thi trắc nghiệm và phỏng vấn khách hàng
  Tự tin thi tuyển chính thức tại các ngân hàng
  BANKERS FAST Thăng tiến không giới hạn
  Mở rộng con đường sự nghiệp
  Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc
  Mức thu nhập đáng mơ ước
  Học phí được ngân hàng tài trợ
  BANKERS INTERNS Được đào tạo bởi các giám đốc, đội ngũ chuyên gia
  Cầm tay chỉ việc theo các vị trí chức danh tại ngân hàng
  Kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu và có hệ thống
  Tuyển dụng chính thức ngay trong thời gian thực tập

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VIETNAMBANKERS

  Viện Đào tạo VietnamBankers (VietnamBankers) được thành lập vào năm 2010 bởi các chuyên gia đầu ngành tài chính Ngân hàng tại Việt Nam. Chương trình học của trường dựa theo mô hình Học viên là trung tâm – nhiều nhà lãnh đạo Ngân hàng từng theo học ở VietnamBankers – với các học phần về nghiệp vụ được thiết kế cho phù hợp với thực tế hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Việc thành lập VietnamBankers này là để đáp ứng lại mong muốn “thúc đẩy và xã hội hóa việc đào tạo tài chính Ngân hàng, gắn đào tạo lý thuyết với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng và gắn kết giữ đào tạo và Ngân hàng.

  THÀNH VIÊN DANH DỰ CỦA HIỆP HỘI NGÂN HÀNG VIỆT NAM

  Ngày 25/10/2017, tại trụ sở Cơ quan Thường trực đã diễn ra Lễ kết nạp hội viên thứ 59 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam – Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam (tiếng Anh: VietnamBankers), còn gọi là Viện đào tạo Vietnam Bankers.

  Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Toàn Thắng – Ủy viên Hội đồng Hiệp hội, Tổng thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, các ông, bà lãnh đạo các ban, đơn vị của Cơ quan Thường trực; lãnh đạo Viện đào tạo Vietnam Bankers.

  Phát biểu tại Lễ kết nạp hội viên mới, Tổng thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam Nguyễn Toàn Thắng nhấn mạnh, sự hiện diện của Viện đào tạoVietnam Bankers trong “ngôi nhà chung” khẳng định sự phát triển không ngừng của Hiệp hội; cùng với việc triển khai toàn diện các nhiệm vụ chung, thực hiện vai trò, chức năng “làm cầu nối” liên kết các tổ chức hội viên thì công tác đào tạo cũng được coi trọng. Trở thành hội viên liên kết, Viện đào tạo Vietnam Bankerssẽ cùng gánh vác với Hiệp hội xây dựng chiến lược đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực am hiểu lý thuyết chuyên môn tài chính, ngân hàng, giỏi thực hành, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tái cơ cấu của các tổ chức tín dụng hiện nay. Tổng thư ký Hiệp hội cũng hi vọng Vietnam Bankers liên kết chặt chẽ với với các Ban, đơn vị Cơ quan Thường trực, các tổ chức hội viên khác “tạo sức mạnh” hoàn thành xuất sức các mục tiêu của Hội đồng Hiệp hội đề ra.

  SỨ MỆNH CỦA VIETNAMBANKERS

  ĐỐI VỚI HỌC VIÊN:

  VietnamBankers cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu, sáng tạo và thực hành trong lĩnh vực tài chính ngân hàng mang đẳng cấp quốc tế. Học viên sẽ am hiểu sâu sắc kiến thức tài chính ngân hàng và kinh nghiệm thực tiễn để tạo dựng một sự nghiệp bền vững.

  ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN:

  Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và hiệu quả; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

  ĐỐI VỚI CỔ ĐÔNG VÀ ĐỐI TÁC

  Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

  ĐỐI VỚI XÃ HỘI:

  Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  TẦM NHÌN CỦA VIETNAMBANKERS

  Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững trong đào tạo nghiệp vụ ngân hàng, VietnamBankers mong muốn tạo ra những giá trị bền vững cho chặng đường quan trọng nhất của mỗi người, từ khi học tập, công tác đến thành đạt trên đỉnh cao vinh quang.

  LỜI HỨA THƯƠNG HIỆU

  VietnamBankers đã nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là Viện đào tạo hàng đầu Việt Nam được xây dựng bởi chính những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam.
  VietnamBankers luôn chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi, hình thức đào tạo, thực hành và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực với việc đem đến cho học viên những chương trình học tốt nhất, huấn luyện hiệu quả nhất và hỗ trợ học viên nhiều nhất.
  Mục tiêu và ước vọng của VietnamBankers là trở thành Viện đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng hàng đầu, cung cấp, tư vấn cho học viên những chương trình học và thực hành tốt nhất.
  VietnamBankers có trên 2.000 chương trình đào tạo. Giáo trình được kiểm duyệt và cập nhật liên tục bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp bảo đảm cho học viên luôn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  HỌC VIÊN LÀ SỐ 1

  ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

  PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ

  CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

  TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

  Biểu tượng của VietnamBankers được thiết kế cách điệu, về cảm xúc, logo đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của học viên.
  VietnamBankers mong ước tạo ra những giá trị bền vững cho chặng đường quan trọng nhất của mỗi người, từ khi học tập, công tác đến thành đạt trên đỉnh cao vinh quang.
  Hình dáng chữ VietnamBankers mềm mại, uyển chuyển với xanh ấm áp tràn đầy sinh khí tạo ra cảm giác về một môi trường đầy năng lượng và thịnh vượng với nguồn kiến thức rộng mở.
  VietnamBankers đã xác định rõ mục tiêu trở thành một Viện đào tạo theo những chuẩn mực hiện đại, phát triển một thương hiệu mạnh theo hướng gắn bó chặt chẽ với học viên và mang lại những giá trị thiết thực nhất để học viên phát triển sự nghiệp bền vững.

  HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VIETNAMBANKERS

  HỌC BỔNG VIETNAMBANKERS ƯƠM MẦM

  BANKVISIT TẠI CÁC NGÂN HÀNG

  WORKSHOP KỸ NĂNG VÀ NGHIỆP VỤ

  VINH DANH HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VIETNAMBANKERS

  CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

  Nhận tư vấn ngay

  • Gọi: 02466622885 – 0888522885
  • Thứ 2 – thứ 6: 08:00 – 18:00
  • Thứ 7: 08:00 – 12:00

  Hỗ trợ trực tiếp

  Tòa HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

  Kết nối

  Facebook
  Youtube
  Tiktok