More

  INTERNSBANKERS
  "THỰC TẬP SINH NGÂN HÀNG"
  XEM THÊM
  REDBANKERS
  "KHÁT VỌNG TIÊN PHONG"
  XEM THÊM
  FASTBANKERS
  "HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ CẤP TỐC"
  XEM THÊM
  ACTIONBANKERS
  "KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG"
  XEM THÊM
  TALENTBANKERS
  "NHÂN TÀI NGÂN HÀNG"
  XEM THÊM

  Chương trình đào tạo với mục tiêu giúp học viên nắm được kiến thức nền tảng căn bản về tài chính ngân hàng. Chương trình đào tạo kiến thức tổng quan về ngân hàng thương mại, các nghiệp vụ và quản trị ngân hàng ngân hàng thương mại.

  Chương trình giúp học viên đinh hướng nghề nghiệp và vị trí ứng tuyển ngân hàng, củng cố kiến thức chuyên ngành Ngân hàng, xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp để vượt qua các vòng thi ứng tuyển tại ngân hàng.

  Học viên tốt nghiệp chương trình EBankers đáp ứng yêu cầu về nghiệp vụ và kỹ năng tại nhiều vị trí chức danh trong ngân hàng. Chương trình EBankers giúp học viên có nhiều lựa chọn về vị trí chức danh và lộ trình công danh phù hợp.

  Chương trình đào tạo nghiệp vụ ngân hàng, sản phẩm dịch vụ kết hợp với các kỹ năng và bài tập dự án thực tế được thiết kế theo từng vị trí chức danh trong ngân hàng. Học viên hoàn thành chương trình được hỗ trợ ứng tuyển chính thức ngân hàng.

  Chương trình giúp sinh viên sẽ áp dụng kiến thức vào thực tế qua quá trình thực tập tại Ngân hàng, được cầm tay chỉ việc để thành thạo công việc thực tế. Sinh viên được trang bị các kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, trải nghiệm công việc thực tế và hoàn thiện luận văn tốt nghiệp.

  Chương trình giúp học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.

  Chương trình thu hút nhân tài của ngân hàng đối tác TalentBankers, học viên được cam kết lộ trình công danh và chế độ đãi ngộ hấp dẫn khi tham gia chương trình. Được đào tạo bài bản từ đầu đến cuối để làm việc trong môi trường ngân hàng với lộ trình thăng tiến công việc rõ ràng.

  Chương trình được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên với mục tiêu giúp học viên phát triển toàn diện và đạt được giấc mơ nghề nghiệp ngân hàng. Học viên PriorityBankers được trải thảm đỏ trên lộ trình công danh và nhận đặc quyền ưu tiên để tạo lập sự nghiệp bền vững.

  Chương trình Mentor Bankers – Gia sư ngân hàng là chương trình đào tạo 1 – 1 được triển khai đáp ứng cho các nhu cầu đào tạo chuyên biệt của từng học viên. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng sẽ xây dựng lộ trình và kế hoạch đào tạo phù hợp cho học viên trên cơ sở đánh giá về nhu cầu và năng lực của học viên. Học viên được Mentor đồng hành và kèm cặp suốt quá trình học để đảm bảo hoàn thành mục tiêu của chương trình.

  CHƯƠNG TRÌNH TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

  Chương trình Financial Specialist giúp học viên trang bị kiến thức chuyên môn tài chính doanh nghiệp theo các Case study thực tế và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên là các Giám đốc tài chính, nhà quản lý giàu kinh nghiệm từ các doanh nghiệp lớn.

  Chương trình Project Finance Specialist giúp học viên trang bị đầy đủ các kiến thức thông qua các bài tập thực hành, case study…từ đó Học viên dễ dàng hình dung được công việc thực tế và bắt nhịp công việc một cách nhanh chóng sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

  Chương trình Financial Analyst được cải tiến theo quy chuẩn chung, nội dung giảng dạy đề cao tính ứng dụng thực tiễn… giúp các ứng viên là sinh viên năm cuối hay đang công tác trong và ngoài ngành có cơ hội được trải nghiệm, làm quen; sẵn sàng khởi nghiệp tại ngành tài chính.

  Chương trình Financial Reporting giúp học viên đọc hiểu báo cáo tài chính, phân tích báo cáo tài chính và kiểm tra báo cáo tài chính phù hợp với quy định pháp luật, chuẩn mực kế toán, nguyên tắc tài chính nhằm sử dụng báo cáo tài chính để đưa ra quyết định kinh tế đúng đắn.

  Chương trình Mentor Bankers – Gia sư ngân hàng là chương trình đào tạo 1 – 1 được triển khai đáp ứng cho các nhu cầu đào tạo chuyên biệt của từng học viên. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng sẽ xây dựng lộ trình và kế hoạch đào tạo phù hợp cho học viên trên cơ sở đánh giá về nhu cầu và năng lực của học viên. Học viên được Mentor đồng hành và kèm cặp suốt quá trình học để đảm bảo hoàn thành mục tiêu của chương trình.

  CHƯƠNG TRÌNH KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

  Chương trình đào tạo Basic Accounting – Kế toán căn bản được thiết kế dành cho người mới bắt đầu hoặc muốn trau dồi thêm kiến thức, và giúp bạn có một lộ trình học bài bản từ đó hiểu và nắm bắt được các kiến thức từ cơ bản nhất trong lĩnh vực kế toán. Học viên sẽ tự tin khi bắt đầu nghề nghiệp, hoặc sẽ tự tin khi đánh giá hoạt động của bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.

  Chương trình đào tạo ngắn hạn General Accounting – Kế toán Tổng hợp giúp học viên có một lộ trình học bài bản trên cơ sở bộ chứng từ thực tế từ đó hiểu và nắm bắt được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được hướng dẫn sử dụng thành thạo phần mềm MISA, và được chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm làm việc thực tế từ các chuyên gia trong ngành Kế toán – Thuế.

  Chương trình đào tạo ngắn hạn Tax Accounting – Kế toán Thuế giúp học viên nắm được kiến thức về các sắc thuế và luật thuế theo quy định hiện hành, áp dụng thành thạo các thông tư nghị định một cách linh hoạt; được hướng dẫn sử dụng thành thạo phần mềm HTKK, và được chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm làm việc thực tế từ các chuyên gia trong ngành Kế toán – Thuế. 

  Chương trình đào tạo ngắn hạn Administrative Accounting – Kế toán Hành chính sự nghiệp giúp học viên có một lộ trình học bài bản từ đó hiểu và nắm bắt được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nghiệp vụ kế toán hành chính sự nghiệp và được chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm làm việc thực tế từ các chuyên gia trong ngành Kế toán – Thuế.

  Chương trình Mentor Accounting – Gia sư kế toán là chương trình đào tạo 1 – 1 được triển khai đáp ứng cho các nhu cầu đào tạo chuyên biệt của từng học viên. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán sẽ xây dựng lộ trình và kế hoạch đào tạo phù hợp cho học viên trên cơ sở đánh giá về nhu cầu và năng lực của học viên. Học viên được Mentor đồng hành và kèm cặp suốt quá trình học để đảm bảo hoàn thành mục tiêu của chương trình.

  VINH DANH HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

  GẶP GỠ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

  TUYỂN SINH VÀ KHAI GIẢNG

  Chào mừng 30/4 và 01/05, ưu đãi đặc biệt lần đầu...

  Chào mừng 30/4 và 01/05, ưu đãi đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại VietmBankers: Chương Trình ChampionBankers - Khám Phá và Chinh...

  Thông báo tuyển sinh khóa đào tạo Fresher, Back office

  Bạn đam mê làm ngân hàng? Bạn đã phỏng vấn nhiều nơi nhưng bị từ chối vì chưa đủ kiến thức nghiệp vụ? Hãy lựa chọn...

  Khóa đào tạo nghiệp vụ Giao dịch viên

  KHOÁ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ GIAO DỊCH VIÊN ĐẦU TƯ VÀNG - VỮNG VÀNG NGHỀ NGHIỆP ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU NHÂN SỰ CHO ĐẦU 2023,...
  vietnambankers