VietnamBankers với những khóa học với bí quyết

Tổng hợp những kiến thức bổ ích , chất lượng, thực hành thực tế chỉ việc giúp cho bạn ứng tuyển tự tin thành công ngay vào Ngân hàng:
——————————————————-

Đối tượng: Chương trình dành cho sinh viên năm 3, năm 4 hoặc các các bạn mới tốt nghiệp tại
các trường Cao Đẳng hoặc Đại Học

CÁC VỊ TRÍ ĐƯỢC ĐÀO TẠO:
1. Giao dịch viên:
2. Chuyên viên Quan hệ khách hàng cá nhân
3. Chuyên viên Quan hệ khách hàng doanh nghiệp
4. Chuyên viên Hỗ trợ tín dụng
——————————————————-

Quyền lợi khi tham gia khóa đào tạo Đào tạo nghiệp vụ và thực hành ngay tại Ngân hàng, đây là sự khác biệt lớn nhất mà các cơ sở đào tạo khác không có được.

Cung cấp số liệu để hoàn thành và bảo vệ xuất sắc luận văn tốt nghiệp.

Giảng viên đào tạo là các Giám đốc chi nhánh với nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, tình huống thường xuyên xảy ra trong công việc. Cơ hội bạn có thể được các giảng viên tuyển ngay vào Ngân hàng.

Khóa học được xây dựng dựa trên tình hình thực tế nhất của các Ngân hàng , không chỉ đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp mà còn trang bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết như : kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn… để các bạn tự tin khi gặp nhà tuyển dụng.

Học viên của VietNambankers được cấp chứng chỉ chứng nhận nghiệp vụ Ngân hàng và sẽ không sợ thi Test tại các Ngân hàng liên kết.

Kết thúc khóa đào tạo bạn sẽ không phải lo xin việc, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn cho đến khi vào làm tại các Ngân hàng, điều này chỉ có ở VietNambankers.
VietnamBankers với những khóa học với bí quyết , tổng hợp những kiến thức bổ ích , chất lượng, thực hành thực tế chỉ việc giúp cho bạn ứng tuyển tự tin thành công ngay vào Ngân hàng:

các trường Cao Đẳng hoặc Đại Học

CÁC VỊ TRÍ ĐƯỢC ĐÀO TẠO:
1. Giao dịch viên:
2. Chuyên viên Quan hệ khách hàng cá nhân
3. Chuyên viên Quan hệ khách hàng doanh nghiệp
4. Chuyên viên Hỗ trợ tín dụng
——————————————————-

Quyền lợi khi tham gia khóa đào tạo

Cung cấp số liệu để hoàn thành và bảo vệ xuất sắc luận văn tốt nghiệp.