Top 3 nghề tay trái nên lựa chọn?

Khi mà xã hội, thị trường biến động một cách nhanh chóng và không lường trước được như hiện nay thì một công việc chính ổn định chưa phải là giải pháp an toàn. Để thực hiện được mục tiêu, ước mơ cao hơn thì việc chỉ có một nguồn thu nhập duy nhất là chưa đủ. Vì vậy, hãy chọn một nghề tay trái để có thể thực hiện được mục tiêu của chính mình. Vậy nên Viện đào tạo VietnamBankers sẽ gợi cho bạn Top 3 những nghề tay trái người thông minh nên chọn. 

Nằm vị trí Top 1: Chuyên gia phát triển năng lực tại VietnamBankers

Nghe tên thì mới mẻ, thực nhất đây là công việc không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn, bạn không cần đến văn phòng làm việc ngồi đủ 8 tiếng/ngày, bạn không phải chịu áp lực KPI… hơn thế, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích khi đảm nhiệm vai trò này:

  1. Phát triển bản thân:  Tham gia các chương trình đào tạo cao cấp của VietnamBankers với những chuyên gia đầu ngành

2.Thu nhập xứng đáng: Được nhận thù lao không giới hạn từ việc giới thiệu Ứng viên thành công từ VietnamBankers

  1. Thoải mái thời gian: Không cần làm việc trực tiếp trên văn phòng, không gò bó về thời gian

4.Tham gia cộng đồng: Tham gia cộng đồng kết nối những chuyên gia; lãnh đạo, nhân sự làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

  1. Hỗ trợ dịch vụ: Được nhận hỗ trợ từ VietnamBankers trong tất cả các dịch vụ: Đào tạo, tuyển dụng, việc làm ngân hàng, giới thiệu khách hàng…
  2. Công cụ đầy đủ: Được cung cấp đầy đủ các công cụ phục vụ cho việc tư vấn cũng như phát triển nghề nghiệp cho ứng viên/ học viên.

Đối tượng phù hợp để đảm nhiệm vị trí Chuyên gia Phát triển năng lực tại VietnamBankers: 

  • Chuyên gia làm việc trong các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kế Toán, Chứng Khoán, Bảo Hiểm, Đầu tư, vv….
  • Các giảng viên đã và đang giảng dạy tại các trường Đại học/Cao đẳng khối Ngành Kinh tế, Tài Chính – Ngân Hàng…
  • Chuyên gia đang công tác và làm việc trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo
  • Chuyên gia đang công tác trong lĩnh vực hành chính nhân sự

Công việc Affiliate Marketing- nghề tay trái thu hút giới trẻ cực hot !!!

   Ngoài ra, Affiliate Marketing có nghĩa là tiếp thị liên kết, hiểu đơn giản đây là cách để bạn kiếm tiền thông qua việc quảng bá sản phẩm của người khác bằng cách giới thiệu các đường link dẫn tới địa chỉ bán hàng. Khi khách hàng mua hàng qua link của bạn, bạn sẽ được trả hoa hồng cho mỗi đơn hàng đó. Công việc này rất phù hợp với các bạn trẻ 

   Đứng vị trí thứ 3, nhân viên “Content” là một công việc hoàn hảo dành cho những bạn yêu thích công việc viết lách, là cơ hội để bạn được “múa” những con chữ của riêng mình. Trong content có thể chia ra nhiều mảng khác nhau, như là viết nội dung, kịch bản cho website, facebook, youtube… cho những sản phẩm tiêu dùng hoặc review về du lịch hay về thương hiệu nào đó. 

Hãy cùng VietnamBankers nâng tầm vị thế, khai phá sức ảnh hưởng trong bạn, để trở thành đội ngũ chuyên gia Phát triển năng lực của chúng tôi, vui lòng liên hệ: