VietnamBankers-Nhà tài trợ vàng cho Học viện Tài chính 2018

VIETNAMBANKERS – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO HỌC VIỆN TÀI CHÍNH 2018!
Olympic Kinh Tế Học là một cuộc thi thường niên do CLB Sinh Viên nghiên Cứu Khoa Học học viện Tài Chính đăng cai tổ chức. Trải qua 11 năm, Olympic Kinh Tế Học đã trở thành sân chơi bổ ích, lý thú được nhiều sinh viên trong và ngoài khối ngành kinh tế trên thành phố Hà Nội quan tâm.
Top 4 đội thi xuất xắc nhất đã giành được tấm vé bước vào vòng chung kết:
CLIMAX (Chu Quang Dũng – Phạm Thúy Hằng) đến từ Học viện Tài Chính
SUPER SOLI (Dương Thúy Linh – Phạm Thị Hải Linh) đến từ Đại học Ngoại Thương
MT (Trần Thị Mai – Nguyễn Thị Thanh Thanh) đến từ Học viện Tài Chính
ASTATINE (An Hà Anh – Nguyễn Tuấn Trung) đến từ Đại học Ngoại Thương.
Tiếp nối thành công của mùa 11, Olympic Kinh Tế Học 2018 đã trở lại với những thay đổi mới về format chương trình, ngày càng nâng cao tính chuyên môn hóa, tính cạnh tranh giữa các cặp thí sinh tham gia, góp phần làm cho không khí mùa Olympic thứ 12 thêm sôi động và đầy gay cấn. Và không phụ sự kì vọng của các thầy cô cũng như các bạn sinh viên, trong suốt đêm chung kết, 4 đội thi đã có những phần thể hiện đầy bản lĩnh, tự tin và trí tuệ qua 4 vòng: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích.
Sau những giờ phút căng thẳng của đêm chung kết, đội CLIMAX đã rất xuất sắc vượt qua 3 đội chơi còn lại để đăng quang ngôi vị quán quân, mang niềm tự hào về cho Học viện Tài Chính. Tiếp theo đó là á quân ASTATINE và đồng hạng ba là MT và SUPER SOLI. Một chiến thắng đầy thuyết phục, trong suốt hành trình gần 1 tháng qua, CLIMAX đã luôn giữ vững phong độ của mình. Chúc mừng quán quân của Olimpic Kinh Tế Học 2018, hẹn gặp lại các bạn vào mùa Olympic kinh tế học vào năm sau!Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang cườiCó thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang cườiCó thể là hình ảnh về 15 người và mọi người đang cườiCó thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang cườiCó thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang cười