Khai giảng lớp IB79

🎉🎉 Nối tiếp thành công của các khóa trước, ngày 14/12/2017, tại địa chỉ Số 2 Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam – VietnamBankers đã tổ chức thành công buổi khai giảng Lớp đào tạo nghiệp vụ ngân hàng IB79.

🌻 Không khí mưa lạnh ngoài trời dường như không thành trở ngại với các Bankers tương lai. Không khí lớp học vô cùng ấm áp và tràn đầy nhiệt huyết.

🌻 Tham dự buổi khai giảng, có chị Nguyễn Thanh Huyền – đại diện Viện đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam, các Cán bộ Tư vấn tuyển sinh và tuyển dụng nhân hàng, các thế hệ học viên trưởng thành từ VietnamBankers. Cùng với đó là sự có mặt đông đủ của 30 học viên ưu tú đến từ nhiều trường Đại học khác nhau.

Có thể là hình ảnh về 4 người

🌻 Mở đầu buổi khai giảng, chị Huyền giới thiệu thông tin chi tiết tới các bạn học viên về VietnamBankers: Tầm nhìn, sứ mệnh, cán bộ chuyên gia, đăc biệt là Chương trình đào tạo nghiệp vụ ngân hàng chuyên sâu. Với những thông tin này, các bạn học việc hoàn toàn yên tâm bước vào hành trình chinh phục nghề nghiệp tương lai cùng VietnamBankers.

🌻 Tiếp tục buổi khai giảng là phần giao lưu, chia sẻ, giải đáp thắc mắc của các học viên IB79 về lộ trình đào tạo sắp tới. Đặc biệt là phần ra mắt Cán bộ lớp IB79 – Những học viên ưu tú sẽ hỗ trợ và gắn kết tinh thần của cả lớp.

🌻 Để có cái nhìn bao quát nhất về Ngân hàng và xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp cho học viên, Chị Huyền đã chia sẻ cùng cả lớp về “Tổng quan Nghiệp vụ ngân hàng”. Tập thể lớp IB79 hào hứng đón nhận những kiến thức mới, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi, đem lại hiệu quả cao

🌻 Thực tập và học việc thực tế tại ngân hàng là phần quan trọng nhất trong lộ trình được đào tạo của các bạn học viên. Nhằm giúp các bạn học viên hoàn thành tốt quá trình học tập thực tế này, chị Huyền cũng đem đến những kiến thức cần thiết, chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp thực tế. Đây thực sự là những kinh nghiệm quý báu mà mỗi bạn học viên cần tích lũy.

🌻 Các bạn học viên trong lớp sẽ tham gia học tập cùng nhau trong vòng 2 tháng tới. Với đội ngũ cán bộ lớp đầy nhiệt huyết, năng động được tin tưởng bình chọn ngay từ buổi khai giảng, các bạn sẽ hỗ trợ và nâng cao tinh thần đoàn kết học hỏi của cả lớp.

🌻 Kết thúc buổi khai giảng, các bạn đã được trang bị những kiến thức, kĩ năng cơ bản nhất để chính thức bước vào quá trình học tập và rèn luyện cùng VietnamBankers.

Có thể là hình ảnh về 4 người