Ưu đãi học phí sốc chưa từng có

????? ???? ???? ???!!!??
SỐC SỐC SỐC ƯU ĐÃI GIẢM 50% KHÓA HỌC NGÂN HÀNG ?
☢️– Bạn đã nghe đến thưởng Tết Ngân hàng “khủng” như thế nào chưa? Thưởng lên đến 6-7 tháng lương liền, có tin được không???
☢️– Bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp, bạn đã có dự định gì cho tương lai? Bạn có muốn trở thành Bankers? Vậy tại sao lại không tận dụng luôn cơ hội có 102 này.
?? Nhân dịp tết đến xuân sang VietnamBankers ?̛? Đ?̃? ??% ??̣? ???́ cho khóa học ACTION BANKERS dành cho các bạn trái ngành ngân hàng, sinh viên năm 3, 4 các trường CĐ, ĐH trên toàn quốc
? Thời gian áp dụng ưu đãi: Từ 29/1 – 15/2
?? QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:
– Được đào tạo các kỹ năng, kiến thức sản phẩm, nghiệp vụ ngân hàng và thái độ làm việc chuyên nghiệp.
– Được học bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Là chuyên gia đào tạo lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Giám đốc/Phó Giám đốc đang làm việc tại các chi nhánh ngân hàng
– Được định hướng vị trí phù hợp với tố chất và năng lực của bản thân
– Được hỗ trợ việc làm ngay sau quá trình học tập.
– Học viên có cơ hội được vào thẳng vòng phỏng vấn tuyển dụng cuối cùng tại các ngân hàng đối tác của chương trình.
– Cơ hội việc làm của học viên tại hơn 10.000 chi nhánh của hơn 30 ngân hàng TMCP trên toàn quốc.
– Số lượng có hạn dành cho các bạn đăng ký sớm nhất. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để trau dồi thêm cho bản thân mình nhiều kiến thức trên con đường theo đuổi đam mê nhé
?? HÃY ĐỂ VIETNAMBANKERS LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TIN CẬY CÙNG BẠN HOÀN THÀNH GIẤC MƠ CỦA MÌNH !!!!!??
—————————————————❣
VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAMBANKERS