Cơ hội thực tập sinh cho sinh viên mới ra trường

Chương trình InternsBankers được Vietnambankers hợp tác cùng HỌC VIỆN TÀI CHÍNH tổ chức cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 có nguyện vọng thực tập tại Ngân hàng nhằm đáp ứng kế hoạch tuyển dụng của các Ngân hàng Techcombank, MB, VIB, VPBank, SeABank, BaoVietBank, MaritimeBank, Pvcombank, LienvietPostBank, SHB, HDBank, TPBank, PVcombank…

Khi tham gia chương trình, các bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp tiếp cận công việc thực tế, hỗ trợ các anh chị nhân viên trong công việc tác nghiệp hàng ngày. Qua đó, ban sẽ nâng cao hiểu biết về nghiệp vụ thực tế trong ngân hàng.

Sau chương trình bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, nghiệp vụ ngân hàng. Đặc biệt, những bạn sinh viên hoàn thành xuất sắc sau kỳ thực tập sẽ có cơ hội tuyển thẳng hoặc miễn 1 số vòng thi tuyển tại các ngân hàng trong nước và nước ngoài.
Đăng kí tham gia chương trình tại link: http://redbankers.com/dang-ky-chuong-trinh-redbankers/
===>> CHỈ CẦN SỰ MÁU CHIẾN , CƠ HỘI ĐANG TRONG TẦM TAY CỦA CÁC BẠN !

HÃY ĐỂ “REDBANKERS” ĐỐT CHÁY NIỀM ĐAM MÊ CHINH PHỤC NGÂN HÀNG NGAY TỪ HÔM NAY  !
—————————————————————————————————————————————————————————-
 Thông tin liên hệ: REDBANKERS – Đào tạo nghiệp vụ ngân hàng !

Hotline: O98 985 0508 – 0989 281 421

Email: info@redbankers.com