FINANCIAL SPECIALIST – CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH

“Khi bạn lựa chọn đúng sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận, lựa chọn sai bạn có thể đẩy doanh nghiệp đến bờ vực phá sản”.

Hiểu được tầm quan trọng của quản trị tài chính, VietnamBankers mang đến khóa đào tạo Financial Specialist sẽ giúp bạn làm quen cũng như sẵn sàng khởi nghiệp tại ngành tài chính. Phát triển kiến thức chuyên sâu, kỹ năng về tài chính doanh nghiệp nhằm định lượng và định tính các thông tin cho việc lập kế hoạch, ra quyết định, đánh giá và kiểm soát hoạt động tài chính.

LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC

Trong thời gian 2 tháng, với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên là các Giám đốc tài chính, nhà quản lý giàu kinh nghiệm từ các doanh nghiệp lớn và ngân hàng. Bạn sẽ:

 1. Có cái nhìn tổng quan về tài chính, tài chính doanh nghiệp. Hiểu được đối tượng và vai trò của quản trị tài chính trong doanh nghiệp.
 2. Hiểu và vận dụng được các nguyên tắc trong quản trị tài chính.
 3. Nắm rõ và vận dụng hiệu quả, chuyên nghiệp hệ thống các công cụ để quản lý nguồn vốn, dòng tiền, dự án đầu tư, chia cổ tức và gia tăng lợi nhuận trong doanh nghiệp.
 4. Hiểu được khác biệt giữa lý thuyết và ứng dụng quản trị tài chính
 5. Lên phương án xây dựng, hoàn thiện công cụ quản trị tài chính phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp
 6. Được hỗ trợ đến từng học viên, với hệ thống bài test và đánh giá từng học phần. Theo dõi kết quả học tập giúp hỗ trợ và duy trì động lực của học viên trong suốt khóa đào tạo.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 1. Khóa học phù hợp cho tất cả những ai muốn tìm hiểu và trang bị những kiến thức cần thiết về quản trị tài chính để trở thành chuyên viên và nhà quản lý doanh nghiệp trong tương lai.
 2. Học viên tốt nghiệp các trường Đại học/ Cao đẳng khối ngành kinh tế, thương mại, tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, kiểm toán…
 3.  Học viên định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, và mong muốn trở thành Chuyên viên quản trị tài chính.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

 1. Khảo sát nhu cầu và test năng lực đầu vào
 2. User hệ thống elearning
 3. Sổ tay ebook nghiệp vụ và các công cụ
 4. Office tour
 5. Workshop: 15 buổi
 6. Thực hành 2 tháng tại Doanh nghiệp lớn
 7. Test đầu ra

Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ VietnamBankers có uy tín, được HỖ TRỢ ỨNG TUYỂN chính thức vào các doanh nghiệp lớn, hệ thống ngân hàng.

IB để được tư vấn trực tiếp.

VIETNAMBANKERS-ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH
Hotline: 0977170616-0888522885
Địa chỉ: Tòa HPC Landmark 105, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội