Học kế toán làm ngân hàng, liệu có thể ?

– Các bạn tân cử nhân các chuyên ngành kế toán,quản trị kinh doanh ,thậm trí là sư phạm……nghĩ sao khi mình lại có cơ hội làm việc trong các ngân hàng?
– Thực tế cho thấy,không phải tất cả các bạn sinh viên ra trường đều làm đúng chuyên ngành của mình.Những kiến thức các bạn được lĩnh hội trên ghế nhà trường chỉ phần nào đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.Đó là lí do vì sao tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học thất nghiệp và không làm đúng chuyên ngành khá cao.
– Hiểu được điều đó,Viện Đào tạo Vietnam Bankers luôn nỗ lực đem đến cho các bạn những kiến thức chuyên sâu nhất về ngành tài chính – ngân hàng Song song với đó là việc ” học đi đôi với hành”.Các bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các ngân hàng nhằm trau dồi kỹ năng cũng như nghiệp vụ kinh nghiệm.
Vietnambankers liên tục tuyển sinh và khai giảng các khoá đào tạo nghiệp vụ ngân hàng đảm bảo chất lượng và uy tín nhất
Bạn muốn được làm việc trong ngân hàng nhưng lại lo sợ không đúng chuyên ngành,Cơ hội đang trong tầm tay bạn rồi.