Lễ ký kết biên bản hợp tác toàn diện giữa VietnamBankers và Trường Đại học Điện lực

Sáng nay, ngày 15/12/2022, VietnamBankers rất hân hạnh khi được tham dự Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác tại trường Đại học Điện lực. Trong không khí hân hoan ấy, Ban lãnh đạo trường và VietnamBankers cùng nhau trao đổi, chia sẻ những câu chuyện và cùng ký tên trên Biên bản hợp tác giữa trường Đại học Điện lực và VietnamBankers.

Trên cơ sở đem lại những lợi ích thiết thực cho các học viên, hai bên đã cùng thống nhất các nội dung, hợp tác cũng như định hướng các chương trình sự kiện, đào tạo hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc thực tiễn.

 

VietnamBankers gửi lời cảm ơn tới Khoa Kinh tế và Quản lý nói riêng và trường Đại học Điện lực nói chung đã tạo cơ hội để đôi bên hợp tác, cùng nhau tạo dựng nhiều chương trình, hoạt động thú vị, ý nghĩa cho giảng viên và các bạn sinh viên của trường.

Sau lễ ký kết biên bản hợp tác, VietnamBankers sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại thật nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên, cùng với sự hợp tác lâu dài giữa Khoa Kinh tế và Quản lý, trường Đại học Điện lực và VietnamBankers.

Hi vọng sau ngày hôm nay, VietnamBankers và trường Đại học Điện lực, khoa Kinh tế và Quản lý sẽ có được nhiều cơ hội hơn nữa để cùng hợp tác và phát triển. Mong tương lai sẽ trở thành đối tác tiềm năng và có cơ hội tham dự nhiều lễ ký kết hơn nữa. 

Chi tiết xem thêm: https://www.facebook.com/vietnambankers.edu.vn