Nâng tầm sự nghiệp Tài chính cùng khóa học Chuyên viên Phân tích Tài chính

Chuyên viên phân tích tài chính là người giữ vai trò hết sức quan trọng trong công ty. Những quyết định mà họ đưa ra đều có thể ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp. Đây cũng là vị trí thu hút nhiều bạn trẻ bởi mức lương hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao.

Các chuyên gia cho biết, trong giai đoạn 2020-2025 nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành Tài chính Ngân hàng dự báo tăng 20% mỗi năm. Tuy nhiên, Tài chính – Ngân hàng được đánh giá là ngành “vừa thừa, vừa thiếu” nhân sự. Thừa người chưa đủ chuyên môn, kỹ năng, thiếu người thực sự có năng lực.

Chính vì vây, VietnamBankers mang đến khóa đào tạo “FINANCIAL ANALYST – CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH”.  Giúp cho những nhà Tài chính có thể để “sải bước” vững vàng trong bối cảnh thị trường đào thải khắt khe hiện nay.

Đối tượng gồm những ai?

• Học viên tốt nghiệp các trường Đại học/ Cao đẳng khối ngành kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng
  • Học viên định hướng nghề nghiệp Tài chính và muốn trở thành Chuyên viên tài chính quản trị dự án
  • Học viên có nhu cầu học hỏi trong lĩnh vực kế toán – tài chính nói chung và quản trị dự án tài chính nói riêng

Mục tiêu chương trình chuyên viên Tài chính Quản trị dự án:

Cung cấp kiến thức cơ bản cho Học viên quản trị tài chính dự án, Thấu hiểu các phương pháp thẩm định đầu tư, Phương pháp tiếp cận dòng tiền và gợi ý định hướng, Nâng cao kỹ năng xử lý tình huống trong tài chính doanh nghiệp

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ khóa học “FINANCIAL ANALYST – CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH” tại VietnamBankers?

Khảo sát nhu cầu và test năng lực đầu vào, User hệ thống elearning, Sổ tay ebook nghiệp vụ và các công cụ, Office tour, Workshop: 15 buổi, Thực hành 2 tháng tại Doanh nghiệp lớn, Test đầu ra + Cấp chứng chỉ, Hỗ trợ việc làm tại Doanh nghiệp lớn.

IB để được tư vấn trực tiếp.
VIETNAMBANKERS-ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH
Hotline: 0977170616-0888522885