Khai giảng Lớp đào tạo nghiệp vụ IB84

🌺 Ngày 30/01/2018, tại địa chỉ Số 236 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam – VietnamBankers đã tổ chức khai giảng Lớp đào tạo nghiệp vụ ngân hàng IB84.

🌺 Tham dự buổi khai giảng, có ông Nguyễn Đăng Khoa – Phó Giám đốc Viện đào tạo VietnamBankers, các Cán bộ Tư vấn tuyển sinh và tuyển dụng ngân hàng, các thế hệ học viên trưởng thành từ VietnamBankers. Cùng với đó là sự có mặt đông đủ của 25 học viên ưu tú đến từ nhiều trường Đại học khác nhau.

🌺 Mở đầu buổi khai, các bạn học viên trong lớp giao lưu và chia sẻ với nhau về thông tin cá nhân và mục tiêu đến với Viện đào tạo VietnamBankers. Những chia sẻ chân thành sẽ giúp các bạn có định hướng rõ ràng và VietnamBankers cũng hỗ trợ các bạn đạt được mục tiêu đó.

🌺 Các bạn học viên trong lớp sẽ tham gia học tập cùng nhau trong vòng 2 tháng tới. Với đội ngũ cán bộ lớp đầy nhiệt huyết, năng động được tin tưởng bình chọn ngay từ buổi khai giảng, các bạn sẽ hỗ trợ và nâng cao tinh thần đoàn kết học hỏi của cả lớp.

🌺Tiếp tục buổi khai giảng, Bà Lê Thị Lụa giới thiệu thông tin chi tiết tới các bạn học viên về VietnamBankers: Tầm nhìn, sư mệnh, cán bộ chuyên gia, đăc biệt là Chương trình đào tạo nghiệp vụ ngân hàng chuyên sâu. Với những thông tin này, các bạn học việc hoàn toàn yên tâm bước vào hành trình chinh phục nghề nghiệp tương lai cùng VietnamBankers.

🌺 Thực tập và học việc thực tế tại ngân hàng là phần quan trọng nhất trong lộ trình được đào tạo của các bạn học viên. Nhằm giúp các bạn học viên hoàn thành tốt quá trình học tập thực tế này, Vietnambankers cũng đem đến những kiến thức cần thiết, chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp thực tế. Đây thực sự là những kinh nghiệm quý báu mà mỗi bạn học viên cần tích lũy.

🌺 Kết thúc buổi khai giảng, các bạn đã được trang bị những kiến thức, kĩ năng cơ bản nhất để chính thức bước vào quá trình học tập và rèn luyện cùng VietnamBankers.

🌺 Chúc các bạn học tập, trau dồi thật nhiều kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ, chinh phục thử thách và trở thành những Bankers xuất sắc nhất.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.