Sinh viên Tài chính Ngân hàng Đại học Công đoàn có sự kiện gì cuối tuần?

??̛ ??̣̂? ??̀?? ??? ??́? ??̣? ???? ???̂? ???? ???̂́? ??̀? ???̂̉? ??̂? ???̛?̛̀?? ???̂? ??̀?? ??̀ ??́? ??̣ ???́ ??̀? ???̣̂?
???̛?̛?? ???̀?? ?????????_???? ???? ???̂? ??̀??
Do Vietnambankers tổ chức phối hợp cùng Chi nhánh Ngân hàng VIB Nguyễn Tuân với sự tham gia của các bạn sinh viên ngành tài chính ngân hàng trường Đại học Công đoàn
1. ??̣̂? ???? ???̛?̛?? ???̀??
– Tham quan tại phòng ban, các vị trí chức danh tại chi nhánh
– Tìm hiểu về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của ngân hàng
– Thông tin chia sẻ về cơ hội việc làm tại Ngân hàng
– Tham gia phỏng vấn để có cơ hội được nhận vào thực tập ngay và luôn
– Cảm nhận sau #Bankvisit ( bật mí có giải thưởng cho 5 bạn có cảm nhận thật ý nghĩa nhé ^^)
?. Đ?̣? đ??̂̉? ??̂̉ ???̛́?
Chi nhánh VIB Nguyễn Tuân số 82 Nguyễn Tuân-Thanh Xuân-Hà Nội
?. ???̛̀? ????
8h30-11h sáng thứ 7 ngày 22/10/2022
️Vietnambankers hi vọng rằng, chương trình Bank Visit – Tham quan thực tế Ngân hàng sẽ có cơ hội nhân rộng hơn tại nhiều công động sinh viên trong cả nước nhằm giúp Nhà tuyển dụng Ngân hàng và Ứng viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhau.
Sinh viên khoa TCNH Đại học Công đoàn vui lòng tham gia vào nhóm: https://zalo.me/g/ekdzmm419 để nhận các thông báo của chương trình.
——————————————————–
Các trường, sinh viên quan tâm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
? Hotline: 0977170616-0888522885
? Địa chỉ: Tòa HPC Landmark 105, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội