Tham quan thực tế ngân hàng VIB chi nhánh Thăng Long

Vào ngày 14/11 vừa qua, Viện Đào tạo Vietnam Bankers phối hợp cùng Ngân hàng VIB Chi nhánh Thăng long đã tổ chức thành công buổi Bank Visit: Tham quan trực tiếp văn phòng và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế của Ngân hàng – Top 10 Ngân hàng TMCP tư nhân uy tín năm 2020.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài
✨ Tại đây, các bạn ứng viên đã có cơ hội:
? Lắng nghe những chia sẻ về văn hóa làm việc, quy trình tuyển dụng và các tiêu chí đánh giá ứng viên Ngân hàng;
? Hiểu hơn về định hướng phát triển nghề nghiệp, các kỹ năng cần thiết trong thị trường tuyển dụng;
? Đối thoại trực tiếp với Giám đốc Chi nhánh xung quanh chủ đề tuyển dụng: kinh nghiệm tham gia ứng tuyển; những chia sẻ bí quyết để trở thành một thực tập sinh xuất sắc;
? Tham quan môi trường làm việc hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.
✨ Qua buổi đối thoại và tham quan Chi nhánh này, các bạn học viên đã có cái nhìn thực tế hơn về môi trường làm việc Ngân hàng, cũng như cơ hội được mở rộng kiến thức và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quy trình tuyển dụng của Ngân hàng nói chung và VIB Chi nhánh Thăng Long nói riêng. Đây là dịp để các bạn hiểu rõ hơn về định hướng của bản thân và sự nghiệp trong tương lai của mình.
✨ Cuối cùng, lời cảm ơn đặc biệt và sâu sắc nhất, Viện Đào tạo Vietnam Bankers xin được dành cho các bạn – những người đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ chương trình Bank Visit từ VietnamBankers . Sự ủng hộ của các bạn chính là động lực để VietnamBankers có thể làm tốt vai trò cầu nối và tạo nên những sự kiện có ích cho tất cả các bạn học viên.
✨ Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sắp tới. Hy vọng rằng Vietnam Bankers sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các bạn. Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn lại những bức ảnh, cảm nhận của ứng viên trong buổi Bank Visit vừa rồi nhé!