VIB tuyển dụng thực tập sinh-tìm kiếm các Bankers tương lai

Cơ hội dành cho các bạn đam mê ngân hàng:
Nối tiếp thành công của các đợt tuyển dụng thực tập sinh cho Ngân Hàng, VIETNAMBANKERS tiếp tục mang tới cho các bạn sinh viên năm cuối một cơ hội trải nghiệm thiết thực và thú vị nữa với Chương trình Thực tập sinh Ngân hàng VIB
  QUÁ NHIỀU LỢI ÍCH LUÔN

Được các Giám đốc Ngân hàng hướng dẫn cầm tay chỉ việc tận tình trong suốt thời gian thực tập.
  Được hỗ trợ thu nhập, lương hàng tháng
  Tích lũy kinh nghiệm vững chắc, được hỗ trợ về mối quan hệ phát triển khách hàng làm nền tảng hoàn thành công việc Ngân hàng sau này.
  Các bạn sinh viên hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập tại VIB sẽ được tuyển thẳng trực tiếp và làm việc chính thức tại các Chi nhánh, Phòng Giao Dịch VIB
  Có chứng chỉ INTERNS BANKER khi hoàn thành chương trình, chứng chỉ được VIB công nhận và ưu tiên khi tham gia ứng tuyển.
  Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới ,bổ sung nhân sự cho Ngân hàng VIB.
—————————————–
Quá tuyệt vời cho các sinh viên chúng mình
Đăng ký thôi nào các bạn ơi