Vinh danh học viên đỗ ngân hàng MSB

vinh danh học viên
vinh danh học viên

Vinh danh học viên thành công tại Vietnambankers

Sinh viên mới ra trường, ắt hẳn bạn vẫn đang rất vui vẻ và tự hào vì mình đã hoàn thành vai trò là sinh viên ngồi trên ghế giảng đường. Đã là tân cử nhân. Bên cạnh đó thì một nỗi lo không hề nhỏ đó là ra trường rồi không biết mình sẽ phù hợp công việc gì, hay công việc nào chọn mình đây. Ẳt hẳn rất nhiều bạn 2001 như vậy đúng không nào. 

Học viên Vietnambankers cũng vậy, đến với Vietnambankers như một tờ giấy trắng. Có những bạn còn không hiểu rõ các vị trí tại ngân hàng là gì, không biết được bản thân mình sẽ phù hợp ở vị trí nào. Và rồi với sự định hướng, đồng hành trong suốt quá trình đào tạo và thực tập tại bank đấy giúp học viên hiểu hơn về bản thân mình cần gì, hợp gì.

Chương trình đào tạo tại Vietnambankers đã giúp cho học viên lớp TB136 là bạn Dương Thị Hoài Linh nắm thêm được kiến thức, được làm việc tại chi nhánh ngân hàng tại Hà Nội. Và may mắn hơn nữa, bạn đã pass phỏng vấn tại chi nhánh ở Vĩnh Phúc. Là nguyện vọng mà bạn đặt mục tiêu để về quê gần gia đình. Thời gian không phải là ngắn nhưng không phải là dài, chỉ với nửa năm để thay đổi thì quá xứng đáng.

Một lần nữa chúc mừng Hoài Linh, trở thành banker tại ngân hàng TMCP Hàng Hải khu vực Vĩnh Phúc tại vị trí Chuyên viên Khách hàng cá nhân. Bổ sung học + tự ý thức nỗ lực = thành công. Hy vọng những ai đang băn khoăn về định hướng hãy liên hệ cho Vietnambankers ngay để được tư vấn hỗ trợ. 

#Vietnambankers #Kháchhàngcánhân #MSB