Xóa tan nỗi lo lắng thực tập và ứng tuyển ngân hàng

Sinh viên năm 3,4 đang tìm ngân hàng thực tập
 Muốn hỗ trợ dấu mộc, tài liệu, số liệu để làm khóa luận
 Những bạn trái ngành, mới ra trường chưa có kinh nghiệm, muốn được trải nghiệm môi trường cũng như được đào tạo kĩ về kiến thức cũng như thực tế để vững vàng ứng tuyển trong tương lai.
CHỈ VỚI 1 ĐẾN 2 THÁNG CÙNG INTERNS BANKER SẼ GIÚP CÁC BẠN GIẢI QUYẾT TẤT CẢ CÁC ĐIỀU TRÊN.
INTERNS Banker là chương trình được tạo ra với sư mệnh giúp các bạn sinh viên 3 4 đang muốn đi thực tập, giúp các bạn trái ngành mới ra trường cọ sát và tiếp xúc với ngân hàng, đồng thời được đào tạo thêm kĩ năng và kiến thức về ngân hàng, tạo cơ hội cho các bạn làm việc ở ngân hàng.
VẬY, CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ?
Được tư vấn rõ ràng, từ đó các bạn sẽ định hướng được cho bản thân phù hợp vị trí nào trong ngân hàng.
Hỗ trợ đào tạo và thực tập cho các học viên trên hầu hết các chi nhánh ngân hàng trên cả nước. Cấp dấu mộc, tài liệu số liệu để làm báo cáo thực tập.
Được chia sẻ và định hướng về cơ hội nghề nghiệp phù hợp với từng tính cách sao cho phù hợp và tốt nhất đối với các học viên.
Được đào tạo các kĩ năng cần thiết cho từng vị trí.
Thực hành phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng (đây là bước đệm nhưng quan trọng để vào ngân hàng cũng như trải nghiệm thực tế mà ít có nơi nào mang đến cho các bạn, tránh sự bỡ ngỡ sau này khi đứng trước các Hội Đồng để PV. Đa số các ban rớt chỉ vì không dám tự tin với các Hội Đồng).
Được giới thiệu đơn vị thực tập linh hoạt tại hệ thống trên 30 Bank TMCP trên toàn quốc, hỗ trợ làm việc tại khu vực sinh sống.
Cơ hội CTV, TUYỂN DỤNG CHÍNH THỨC ngay trong chính thời gian thực tập tại ngân hàng và sau khi hoàn thành Chương trình
CÁC VỊ TRÍ ĐÀO TẠO VÀ THỰC TẬP:
– Giao dịch viên
– Quản lý khách hàng cá nhân
– Quản lý khách hàng doanh nghiệp
————————————————————————–
VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAMBANKERS