More

  MARKETING - NGHỀ TÔI YÊU!

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MARKETING

  Các bạn muốn làm Marketing nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Các bạn đã tìm hiểu về Marketing nhưng kiến thức rời rạc, chưa hệ thống. Những bạn đã có kinh nghiệm làm trong ngành Marketing, nhưng cảm tháy kiến thức chưa đủ, muốn có được tư duy tổng quan để áp dụng vào công việc. Những bạn có kinh nghiệm 1 -2 năm và muốn thăng tiến trong sự nghiệp
  Sau khóa học này học viên sẽ có cái nhìn tổng quát về Kinh doanh Online cũng như biết cách xây dựng 1 Chiến lược kinh doanh hoàn chỉnh, giúp công việc quản lý tốt hơn. Biết cách chạy quảng cáo hiệu quả tối ưu, ít tốn chi phí mà vẫn có đơn về. Biết cách vận dụng tất cả các công cụ Marketing đang hót nhất 2019 vào từng chiến dịch cụ thể.
  Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có kiến thức tổng quan về quảng cáo Google Adwords; Biết cách vận hành của Google Adwords; Thiết lập mục tiêu quảng cáo Google Adwords cho công ty; Tối ưu hóa Google Adwords và chạy quảng cáo thành công bằng những tiết học thực hành thực tế.
  Có một thực tế hiện nay nhiều DN, chủ Shop chạy chiến dịch Facebook lên tới hàng chục triệu/tháng họ có lợi nhuận trong 1 hay 2 tháng đầu, nhưng càng chạy càng kém hiệu quả và chi phí càng tăng. Bởi vì họ chưa có một chiến lược Marketing đúng đắn. đến với khóa học Facebook Marketing của MBD ACADEMY sẽ mang tới cho bạn giải pháp cho vấn đề trên.
  Khóa học Facebook Adwords sẽ giải quyết toàn bộ vướng mắc cho bạn và doanh nghiệp của bạn khi dùng Facebook như 1 “chợ thương mại” – Dù là việc chọn sản phẩm cho đến việc giải quyết khi tài khoản gặp vấn đề và xây dựng chiến dịch quảng cáo trên Facebook thế nào cho hiệu quả bằng những công cụ hỗ trợ tối ưu toàn diện.
  Google hiện nay là trang công cụ tìm kiếm được nhiều người dùng nhất. Khi khách hàng muốn ra quyết định họ thường vào Google để tra cứu tìm hiểu thông tin liên quan tới sản phẩm. Làm sao để khách hàng tìm thấy trang website của bạn? Khi tìm thấy trang web của bạn đầu tiên, khả năng họ trở thành khách hàng của bạn rất cao.
  Kỹ năng thiết lập kế hoạch quảng cáo trên Email hiệu quả.
  Gia tăng hiệu quả bán hàng qua quảng cáo Email ngay trong khóa học.
  Xử lý các tình huống gặp phải khi tiến hành chạy quảng cáo Email .
  Dự toán ngân sách chính xác cần cho quảng cáo dựa trên đối thủ và lượng khách hàng Bạn sẽ có khả năng phân tích hành vi khách hàng trên Email.
  Khóa học VPRA ra đời với mong muốn giúp cho những người làm PR có cái nhìn toàn cảnh, chân thực hơn, thực tiễn hơn về nghề. Đồng thời, cập nhật những xu hướng, công cụ mới nhất từ các công ty PR, truyền thông hàng đầu trong nước và quốc tế. PR – Truyền thông – Sự kiện đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, giúp thông điệp, giá trị thương hiệu đi vào tiềm thức khách hàng
  Content phải thỏa mãn được nhu cầu, vấn đề của khách hàng: Biết người biết ta trăm trận trăm thắng Chất lượng và sự ổn định của chiến lược Content Marketing. Chạm đến cảm xúc của khách hàng: Mục tiêu của Content Marketing là thay đổi nhận thức cũng như hành vi của khách hàng. Đừng nói quá nhiều về mình: Giá trị cốt lõi của Content Marketing là tạo ra những giá trị hữu ích cho khách hàng với mục đích tạo nên lòng tin tưởng đối với thương hiệu.

  Khóa học tập trung đào tạo kỹ năng lập trình cho học viên, giúp học viên hiểu sâu bài học Các bài labguide chi tiết sau các bài lý thuyết giúp học viên dễ dàng tổng hợp kiến thức trên lớp. Môi trường chuyên nghiệp, trao đổi thân thiện, cởi mở với Giảng viên Thời gian học linh động, phù hợp cho giảng viên và học viên. Đối tượng tham gia Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp – Cao đẳng – Đại học trên cả nước. Nhân viên tại các doanh nghiệp muốn tìm hiểu về nền tảng Python.

  Chương trình đào tạo được thiết kế dưới dạng cầm tay chỉ việc, nhằm mục đích đảm bảo trang bị cho học viên đạt được những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết…Giảng viên là các chuyên gia của MBD Academy có nhiều năm kinh nghiệm tham gia trực tiếp vào các dự án phát triển ứng dụng Big Data. Nhận chứng nhận Big Data và Công nghệ mã nguồn mở. Trở thành đối tác của MBD Academy trong việc phát triển ứng dụng, dự án Big Data. Cơ hội việc làm với các đối tác của MBD Academy

  Khóa học trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về công nghệ mã nguồn mở để xây dựng platform phân tích và xử lý dữ liệu lớn. Chọn lựa các giải pháp mã nguồn mở cho phù hợp với tính chất dữ liệu và quy mô dữ liệu cho bài toán cần giải. Kỹ năng cài đặt và monitor các máy ảo trên nền tảng Kubernetes Kỹ năng cài đặt, triển khai các phần mềm Big Data, Hadoop, Hive… trên nền tảng kubernetes. Kỹ năng triển khai và phát triển ứng dụng dựa trên hệ sinh thái mã nguồn mở Apache.

  Giúp học viên hiểu và nắm bắt cơ bản ngôn ngữ lập trình PHP: Các biến cấu trúc điều khiển, cấu trúc lặp, session, cookie… Cách thức kết nối và làm việc với hệ quản trị CSDL MySQL. Xây dưng website thương mại điện tử dựa trên mô hình lập trình MVC.

  Mục tiêu khóa học: Cung cấp cho học viên kiến thức nâng cao để tổ chức chương trình, tối ưu hóa website, tạo website chuẩn SEO. Xây dựng website bảo mật, hiểu và biết cách phòng chống một số kỹ thuật tấn công web. Giới thiệu một số Framework hiện nay như: Yii Framework, Lavarel, Symfonyl…

  Quy trình sản xuất một video nói chung; Kiến thức về nghệ thuật dựng phim; Sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Premiere. Biết cách sử dụng phần mềm Adobe After Effect để làm một số kỹ xảo và các hiệu ứng text, intro, trailer,… Biết cách sử dụng một số phần miềm bổ trợ trực tiếp cho việc làm video như ProshowProducer, phầm mềm làm Sub cho Video Aegisub. 

  CÁC KHÓA SẮP KHAI GIẢNG

  KHÓA HỌC MARKETING MIX

  Khóa học Marketing Mix dành cho những bạn không học ngành marketing nhưng muốn biết đầy đủ kiến thức marketing, tuy chưa thật chuyên sâu nhưng đây là nền tảng quan trọng cơ bản để các bạn tiếp tục tiến sâu vào nghề marketing.

  MARKEITNG CHO DN XUẤT KHẨU

  Khóa Marketing Xuất khẩu của  Academy là khóa đào tạo chuyên về marketing cho ngành hàng xuất khẩu.  Academy là đơn vị được Sở Công Thương Hà Nội chọn phố hợp triển khai các hội thảo về xuất nhập khẩu tại Hà Nội.

  CHƯƠNG TRÌNH INHOUSE

  Chương trình In-house Training của MBD Academy là khóa đào tạo áp dụng riêng cho các doanh nghiệp có mong muốn nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự về Digital Marketing.

  SỔ TAY NGHIỆP VỤ THỰC TẾ

  Hệ thống sổ tay nghiệp vụ chuyên sâu được thiết kế riêng cho từng ngành nghề như Ngân hàng, Tài chính, Kế toán… Nội dung chi tiết, cập nhập và mang tính ứng dụng cao được trình bày một cách khoa học, dễ đọc, dễ nhớ. Đây sẽ là công cụ hữu hiệu phục vụ cho Học viên  trong quá trình học tập và trong công việc thường ngày.

  HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO

  KIẾN THỨC MARKETING

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

  LỊCH KHAI GIẢNG VÀ TUYỂN SINH

  CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

  Nhận tư vấn ngay

  • Gọi: 02466622885 – 0888522885
  • Thứ 2 – thứ 6: 08:00 – 18:00
  • Thứ 7: 08:00 – 12:00

  Hỗ trợ trực tiếp

  Tòa HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

  Kết nối

  Facebook
  Youtube
  Tiktok

  vietnambankers